Xem Viral Video: Chú chó Corgi thú cưng dễ thương ‘Chạy trốn khỏi cảnh sát’ trong xe của nó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy cách một chú chó corgi đáng yêu xoay sở để ‘chạy trốn cảnh sát’ trong chiếc ô tô đồ chơi của nó.

Internet có rất nhiều video dễ thương và hài hước về những chú chó, nhưng khi xem những video đáng yêu nhất về chó, thì video cụ thể này sẽ làm nên ngày của bạn.

Nó đã được chia sẻ trên Instagram và cho thấy chú chó corgi nhỏ đáng yêu nhất. Đoạn video cho thấy chú chó munchkin nhỏ nhắn dễ thương này đang ngồi trong một chiếc ô tô đồ chơi, có vẻ như được điều khiển từ xa. Có một cơ hội tốt là bạn sẽ muốn tiếp tục xem video này nhiều lần, do sự dễ thương tuyệt đối và thực sự vui nhộn của nó. Đoạn video tiếp tục cho thấy cách con chó này xoay sở để ‘chạy trốn cảnh sát.’

Đoạn video đã được chia sẻ trên Instagram trên trang dành cho chú chó corgi ngọt ngào tên Boba này. Trên trang này, nó có hơn 13.000 người theo dõi chuyên dụng, nơi các video và hình ảnh về những trò hề hàng ngày và sự dễ thương nói chung của nó được chia sẻ thường xuyên. Tiểu sử của trang Instagram này nói rằng chú chó này sống ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Vào ngày 3 tháng 10, video đã được đăng và nhận được hơn 1,3 vạn lượt thích. Hơn nữa, nó cũng khuyến khích mọi người bình luận:

“Video của bạn là hay nhất, ai sẽ bảo lãnh cho bạn?” đã hỏi một người dùng Instagram, khá vui nhộn. “Hoàn toàn đáng yêu”, một cá nhân khác khen ngợi. “Bàn chân quá hoàn hảo,” một phần ba nhận xét.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com