Xem Video Vui Nhộn: Chú chó tỏ ra rất ngầu khi chủ nhân bắt được nó đang nhìn chằm chằm vào thức ăn của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ngày nay, mạng xã hội tràn ngập các video về chó và mọi người thích xem những trò hề của chúng, và điều hài hước đã tạo nên một ngày của chúng. Lần này là một video cũ về một con chó nhìn chằm chằm vào thức ăn của chủ nhân khi anh ta ăn tối. Đoạn video vui nhộn đã thu về hàng triệu lượt xem chỉ trong hơn một tuần.

Được đăng bởi một người dùng Twitter B&S, đoạn video cho thấy một người đàn ông đang ăn tối trên chiếc ghế dài trong khi con chó của anh ta nằm dài ở phía bên kia của chiếc ghế sofa. Con chó nhìn chằm chằm vào bữa ăn ngon khi người đàn ông cắn một miếng. Sau đó, khi người đàn ông quay đầu về hướng của con chó, con chó con ngay lập tức quay đi và cố gắng chơi thật ngầu.

Nó tiếp tục trong một thời gian khá lâu, và con chó giả vờ như thể nó chưa bao giờ nhìn ngay từ đầu.

Chú thích video có nội dung “Đã nói với bạn rằng tôi không hề hứng thú với tất cả những món ăn đó”. Đoạn video đã thu về hơn 6 triệu lượt xem với 2.6.400 lượt thích và một số bình luận.

Người dùng mạng xã hội hoàn toàn yêu thích video. Một người dùng đã viết, “Cảm ơn vì đã cười. Tôi cần điều đó! ” Một người dùng khác nhận xét: “Điều này thật đáng yêu, tuy có một chút xấu tính nhưng sau đó một lần nữa, anh ấy có thể biết rằng anh ấy sẽ nhận được một số vào cuối.”

“Con chó của tôi cũng vậy. Tất cả các hành động thờ ơ khi chúng ta có thức ăn. Cô ấy nằm ngay bên cạnh bất cứ ai có thức ăn và nhìn đi chỗ khác, trong khi tai cô ấy hướng thẳng vào thức ăn. Thật tinh tế ”, người thứ ba bình luận. “Tôi thích điều này, tôi đã từng thấy nó trước đây và vẫn nghĩ rằng nó buồn cười như địa ngục,” người thứ tư bày tỏ.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com