Xem: Video Những Trang Phục Đẹp Nhất Tại Lễ diễu hành Chó Halloween khiến mọi người thích thú

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy những chú chó mặc những bộ trang phục khác nhau khi tham gia một cuộc diễu hành Halloween.

Halloween đã gần kề. Bạn đã sẵn sàng để ăn mừng? Đã đến lúc lên kế hoạch cho trang phục của bạn và người bạn lông bông của bạn. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn có thể biết rằng trong vài năm qua, những bộ trang phục dễ thương đã liên tục lan truyền trong dịp lễ Halloween. Một video như vậy cho thấy một cuộc diễu hành liên quan đến những bộ trang phục Halloween đẹp nhất của những chú chó đang tạo ra cuộc bàn tán trực tuyến.

Đoạn video được đăng tải trên một trang Instagram dành riêng cho những nội dung liên quan đến chú chó dễ thương và hài hước. “Một trong những sự kiện yêu thích của chúng tôi trong năm: Lễ diễu hành chó Halloween ở Quảng trường Tompkins, và ngày hôm qua đã không làm mọi người thất vọng. ” Cái nào là thứ bạn thích?” họ đã viết và chia sẻ video.

Đoạn video ghi lại cảnh những chú chuột con khoe những bộ trang phục sáng tạo và đẹp mắt khi đi dạo cùng con người. Đoạn video cho thấy những chú chó trong nhiều trang phục khác nhau, từ hóa trang thành xe bán kem đến máy ATM.

Hãy xem video:

21 giờ trước, video đã được chia sẻ. Kể từ khi được đăng tải, video đã thu về hơn 7,3 vạn lượt xem và con số này chỉ đang tăng lên. Đoạn video cũng đã thu về gần 45.000 lượt thích. Phần chia sẻ đã khuyến khích mọi người đăng nhiều bình luận khác nhau.

“Wow, những thứ này thật sáng tạo !!!!!”, một người dùng Instagram viết. “Yêu tất cả các trang phục,” một người khác chia sẻ. “Omggggggg đáng yêu quá! Con đom đóm đốm đã được phát hiện !!! ”, một người thứ ba bày tỏ. “TÔI PHẢI tham dự Halloween Paw-ty,” người thứ tư nhận xét.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com