Xem: Tốc độ và sức mạnh của chú chó bảo vệ K-9 giành được trái tim trực tuyến

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng tải trên Instagram cho thấy tốc độ và sức mạnh của chú chó bảo vệ K-9 khiến cư dân mạng không khỏi kinh ngạc.

Chó đã được sử dụng trong các cuộc tuần tra an ninh trong một thời gian dài. Chó an ninh được huấn luyện để giúp đỡ các sĩ quan cảnh sát. Ở nhiều quốc gia, những đơn vị chó này được gọi là K-9, một từ đồng âm của chó. Tuy nhiên, video về một chú chó bảo vệ chân thành tham gia vào một vụ bắt tội phạm được dàn dựng hiện đang gây sốt trên mạng.

Trong video, chú chó bảo vệ thuộc đội K-9 thể hiện khả năng cắn và sự tập trung tuyệt vời của mình. Đoạn video là từ một bài tập giả, trong đó một người đàn ông mặc đồ an ninh thuyết phục một con chó rằng anh ta là kẻ trộm, và con chó lao tới, nhảy và đẩy anh ta xuống đất. Cú tấn công của con chó dữ dội đến nỗi nạn nhân không thể đứng thẳng.

Con chó tiếp tục cắn vào chân và tay của người đàn ông ngay cả sau khi hất anh ta xuống đất. Video đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng mạng xã hội, nhận được hơn 135.000 lượt xem trên Instagram. Hơn nữa, video đã nhận được hơn 10.000 lượt thích và nhiều người xem đã hoan nghênh chú chó trong các bình luận.

“Khi chúng tôi nhận nhà mới, chúng tôi cần một trong những con chó này để bảo vệ,” một người dùng bình luận. “Bạn cần áo chống đạn để bảo vệ mình khỏi con chó con đó. Thật là một cậu bé ngoan,” người dùng thứ ba viết. “Thật là vui! Tôi có thể xem cái này cả ngày,” một người dùng khác bình luận.

Ấn tượng với chiến thuật và tốc độ của chú chó, một người yêu chó nhận xét: “Chà, cơ thể anh ta đã hạ gục anh chàng đó. Tôi xin lỗi, nhưng điều này thật buồn cười.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com