Xem: Phản ứng của chó khi được mát-xa đầu sẽ khiến bạn cười khúc khích

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy phản ứng của một chú chó khi được mát-xa đầu.

Ngày nay, mọi người đều thích ghi lại những trò hề dễ thương của thú cưng của họ. Cha mẹ chó thích nuông chiều con chó con của họ. Vì vậy, không có gì lạ khi những con chó cũng thích những buổi đó. Khi được ghi lại và chia sẻ trực tuyến, những khoảnh khắc dễ thương đó thường khiến mọi người thích thú. Giống như một khoảnh khắc được hiển thị trong video này rất thú vị để xem. Video cho thấy phản ứng của một chú chó khi được xoa bóp đầu.

Video ban đầu được đăng trên TikTok và đã được chia sẻ lại trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đoạn video mở ra cho thấy một chú chó đang nhắm mắt tận hưởng việc mát-xa. Tiếp theo, ai đó đang gãi đầu cho chú chó bằng máy mát xa da đầu.

Nội dung bài viết

Hãy xem video để xem con chó phản ứng như thế nào:

Kể từ khi được chia sẻ, video đã khuyến khích mọi người đăng nhiều bình luận khác nhau. Trong khi một số người gọi video là dễ thương, thì những người khác lại chọn cách vui nhộn khi trả lời.

“Người phụ nữ đã nói gì? Ai đó có thể dịch, xin vui lòng? Tôi đoán cô ấy đã hỏi anh ấy có thấy ổn không”, một người dùng Instagram hỏi. Một người khác đã tham gia và trả lời, “Chính xác.” Một người khác nói thêm, “Thật dễ thương.” Một phần ba bày tỏ, “Điều này thật quá dễ thương!! Tôi có một trong số đó, và cảm giác thật tuyệt vời!!” Một người dùng Instagram thứ tư đã viết, “Điều này thật dễ thương không thể tin được.” suy nghĩ của bạn về video là gì?


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com