Xem một người phụ nữ cho những chú chó ngoài đường trú ẩn tại nhà của cô ấy vào một ngày mưa

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy những chú chó đang nghỉ ngơi trong một ngôi nhà khi trời mưa như trút nước.

Thỉnh thoảng, Internet tung ra những video dễ thương ghi lại những cử chỉ ấm áp của mọi người và một video được chia sẻ trên Instagram phù hợp ngay. trái tim của bạn thành vũng nước.

Chú thích có nội dung: “Meri Duniya (thế giới của tôi) trên tài khoản Instagram @pawsketeers. Đoạn video mở đầu bằng cảnh người phụ nữ cho thấy lượng mưa lớn và nói rằng cô ấy đã để cổng nhà mình mở. Sau đó, cô ấy nói lý do đằng sau nó bằng cách lia máy ảnh của mình về phía những con chó ngoài đường đang nghỉ ngơi trong nhà cô ấy. Không chỉ vậy, cô ấy còn giới thiệu tên từng người một. Cuối cùng, cô ấy bước sang phía bên kia của ngôi nhà để giới thiệu một con chó và lũ con của cô ấy.

Xem video lan truyền dưới đây:

Ngày 21/9, video được chia sẻ và thu về hơn 3,9 triệu lượt xem. Nó cũng đã tích lũy được một số bình luận từ cư dân mạng.

“Tấm lòng vàng”, một người đăng. “Chúa phù hộ cho mẹ,” một người khác viết. “Thật ngọt ngào,” một phần ba chia sẻ. “Tôi cạn lời rồi…,” người thứ tư bày tỏ bằng biểu tượng cảm xúc trái tim. “Bạn truyền cảm hứng cho người khác,” người thứ năm nhận xét.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com