Xem: Một chú chó trông dễ thương thực hiện động tác giữ thăng bằng hoàn hảo với chiếc bánh Taco trên đầu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Hãy xem chú chó đáng yêu này đã giữ thăng bằng chiếc bánh taco trên đầu. Video lan truyền này đã được nhiều người chú ý trên mạng xã hội.

Một video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một chú chó con dễ thương đang cân một cách hoàn hảo chiếc bánh taco trên trán. Người chủ đã chụp lại trò hề dễ thương của chú chó và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Con chó được nhìn thấy đeo một chiếc nơ dễ thương; Thành thật mà nói, taco trông giống như một phần mở rộng của anh ta. Chú chó tạo dáng ngọt ngào, kiên nhẫn và chờ lệnh của chủ nhân.

Tuy nhiên, chú chó không thể không cuộn nhãn cầu của mình lên trên khi bánh taco cám dỗ nó. Bị giằng xé giữa mong muốn được ăn bánh taco và lệnh nằm yên của chủ nhân, chú chó đáng yêu đã đánh cắp trái tim của chúng ta.

Kể từ khi được đăng tải, các phương tiện truyền thông xã hội đã có rất nhiều phản ứng khi đoạn video quay cảnh chú chó cân bánh tét trên trán được lan truyền. Các video về động vật đã trở thành một hit trong cộng đồng cư dân mạng và họ cũng thích video này. Một số cho rằng nó thật đáng yêu, trong khi những người khác cảm thấy không tốt cho vị trí của con chó, nơi nó phải lựa chọn giữa mệnh lệnh của chủ nhân hoặc sự cám dỗ để ăn.

Một cư dân mạng đã viết, “Anh ấy có lẽ đang nói lý do tại sao tôi.” Một người khác nói, “Tôi thích cách anh ấy nhìn lên bánh taco.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com