Xem: Một chú chó dễ thương phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính nó trong gương

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó dễ thương rất phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình. Một video cảm động như vậy và nhiều cư dân mạng đã phản ứng với video.

Có một số khoảnh khắc trong cuộc đời của những người nuôi thú cưng khi họ cảm thấy vui vẻ và hào hứng khi tạo nên những kỷ niệm với những người bạn đồng hành lông lá của mình. Vì vậy, một cách tự nhiên, những người chủ ghi lại những việc nhỏ nhất mà thú cưng của họ làm. Và một khoảnh khắc dễ thương như vậy đã được chụp bởi một người có chú chó rất phấn khích khi nhìn thấy mình trong gương.

Trong đoạn video ngắn do trang Instagram @weratedogs tải lên và ban đầu được tải lên bởi @thisisjaxxy, bạn có thể thấy một chú chó đang đứng trong phòng. Khi một người phụ nữ quay máy ảnh về phía con chó, nó rất phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình và bắt đầu nhảy và vẫy vẫy câu chuyện của mình trong sự phấn khích. Chú thích có nội dung: “Đây là Jax. Anh ấy đã thành thạo nghệ thuật yêu bản thân triệt để. 14/10”

Nội dung bài viết

Hãy xem video tại đây:

Kể từ khi được chia sẻ, nó đã được thích 59.000 lần và có một số bình luận. Nhiều người cho rằng video này dễ thương: “Gương soi trên tường, ai là cậu bé ngoan nhất?” Người thứ hai nói: “Anh ấy tìm thấy tình yêu vĩ đại nhất bên trong mình.” “Đây là thái độ mà tất cả chúng ta cần có khi soi gương mỗi sáng!” người thứ ba nói. Người dùng thứ tư nói thêm: “Chà, điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Nhìn anh ấy!”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com