Xem: Một chú chó dễ thương không thể ngừng ôm một người sau khi anh ấy trở về nhà

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy một chú chó dễ thương đang ôm người của nó sau khi anh ấy đi nghỉ từ trường đại học trở về.

Nếu bạn là một người yêu thú cưng, chắc chắn bạn sẽ rất nhớ những chú thú cưng của mình khi chúng đi xa. Tuy nhiên, hóa ra, những chú chó con còn nhớ người của chúng nhiều hơn – đó là những gì video này cho thấy. Đoạn video ghi lại cảnh một con chó ôm chặt lấy người của nó không chịu buông ra.

Video ban đầu được đăng trên TikTok và thu hút sự chú ý của mọi người sau khi được chia sẻ lại trên trang Instagram. Chú thích có nội dung: “Doggo rất vui khi có con người của cô ấy.”

Đoạn video hiển thị một dòng chữ có nội dung: “Khi con người của bạn từ trường đại học về nhà trong kỳ nghỉ. Đoạn video sau đó cho thấy một con chó đang ôm một người đàn ông ngồi trên ghế.

Nội dung bài viết

Mời các bạn xem video cảm động:

Hai ngày trước, video đã được chia sẻ và kể từ khi được đăng, video đã thu được hơn 8.300 lượt xem. Chia sẻ cũng đã nhận được gần 550 lượt thích. Ngoài ra, mọi người đã đăng nhiều bình luận khác nhau trong khi phản ứng với video.

“May mắn bạnuuu!!! Thật quý giá và thật nhiều tình yêu”, một người dùng Instagram chia sẻ. “Thật ngọt ngào,” một người khác bày tỏ. “Quý giá,” đăng một phần ba. “Tôi cần một video về thời điểm các bạn đến,” người thứ tư viết. Một số cho thấy phản ứng của họ thông qua biểu tượng cảm xúc trái tim.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com