Xem: Một cặp vợ chồng người Canada nhận nuôi một chú chó lạc từ Ấn Độ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một cặp vợ chồng đến từ Canada đang chiếm được cảm tình trên mạng xã hội vì nhận nuôi một chú chó giống Ấn Độ từ sân bay.

Chúng ta thường nghe mọi người nói rằng hãy nhận nuôi, đừng mua sắm cho thú cưng. Trong khi nhiều người theo dõi điều này, một cặp vợ chồng đến từ Canada đã đưa việc nuôi thú cưng lên một tầm cao mới sau khi nuôi dưỡng một chú chó từ Ấn Độ.

Trong một video do người dùng Instagram @havillahheger tải lên, bạn có thể thấy hành trình nhận nuôi một chú chó của họ. Mở đầu đoạn video, có thể thấy cặp đôi ra sân bay đón chú chó cứu hộ từ Ấn Độ. Tại sân bay, chú chó đến nơi an toàn. Sau khi nhận được con chó, họ sẽ mang nó về nhà và cố gắng làm cho nó thoải mái trong môi trường mới.

Trong video, cả hai người đều chơi đùa với thú cưng của mình và cố gắng để nó thoải mái trong môi trường mới. Khi con chó đã được thư giãn, nó sẽ ra khỏi lồng và bắt đầu tương tác với cha mẹ mới của mình.

Hãy xem hành trình của chú chó con được nhận nuôi từ Ấn Độ tại đây:

Kể từ khi được chia sẻ, video đã được xem hơn 5 vạn lần. Nó cũng có 73.000 lượt thích và một số bình luận.

Một người trong bình luận trên Instagram đã viết, “Tôi yêu trái tim của các bạn. Bạn quỳ gối trong phòng tắm, hãy dành thời gian để anh ấy cảm thấy thoải mái với sự hiện diện của bạn. Ý tôi là brb, tôi sẽ khóc vì sung sướng. ” Một người khác nói: “Trong nước mắt. Tôi đến từ Ấn Độ và nhìn thấy rất nhiều con chó gặp nạn trên đường hàng ngày. Tôi rất vui vì bạn đang nuôi dưỡng nó, và nó đang trải qua cuộc sống mà nhiều con chó độc lập không bao giờ thấy. Cảm ơn bạn.” Thậm chí có người nói: “Tôi thực sự đã rơi nước mắt khi xem đoạn video này. Thật đáng tự hào. Cá nhân tôi không biết cả hai bạn nhưng yêu cả hai bạn. Hy vọng một ngày nào đó tôi có thể làm được điều này ”.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com