Xem: Huskies nhận phước lành từ Morning Aarti, mọi người gọi chúng là chó Sanskari
Kinh nghiệm nuôi chó

Xem: Huskies nhận phước lành từ Morning Aarti, mọi người gọi chúng là chó Sanskari

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy một người đàn ông đặt tay lên trên một pooja ki aarti và ban phước lành từ aarti buổi sáng cho những chú chó cưng.

Ngày nay, có rất nhiều người yêu thương thú cưng như con ruột của mình. Và cha mẹ phải đầu tư các giá trị và truyền thống của họ vào con cái của họ. Một gia đình Ấn Độ truyền thống như vậy đã không quên văn hóa Ấn Độ của họ ngay cả sau khi chuyển đến Hoa Kỳ, người ta thấy họ tuân theo một số truyền thống của đạo Hindu và bao gồm cả những con chó cưng của họ, chúng là một phần của gia đình họ.

Người dùng ‘shravanavyukta’ đã chia sẻ video trên Instagram với chú thích sau: “Chó Huskies trong một gia đình Ấn Độ thực sự trở nên trung thành với phong tục. Chúng tôi đang ở bên ngoài Hoa Kỳ và mùa đông đang đến!”

Trong video, có thể thấy một người đàn ông đặt tay lên trên một pooja ki aarti và ban phước lành từ aarti buổi sáng cho những chú chó cưng. Tương tự như vậy, người ta có thể nhìn thấy người đàn ông đang đưa tay lên che mắt hai chú husky tên là Sharvara và Aaira. Những chú chó dễ thương có vẻ hào hứng với các phong tục hàng ngày và thích nhận được phước lành từ aarti với sự giúp đỡ của hooman một cách trìu mến như vậy.

Đoạn phim đã lan truyền với hơn 251 nghìn lượt thích và 2,5 triệu lượt xem. Cư dân mạng thấy video dễ thương và nói rằng đó là điều dễ thương nhất mà họ thấy trên internet ngày nay. Một số người dùng cho rằng gia đình sống ở Ấn Độ, một quốc gia không mấy thân thiện với chó husky do thời tiết nóng bức. “Nói với tôi bạn là người Ấn Độ mà không nói với tôi bạn là phiên bản Ấn Độ,” một người dùng bình luận. “Siberian Kumar Husky,” một người dùng nói đùa. “Bạn đã bỏ lỡ teeka,” một người dùng khác viết. “Aww khi anh ấy chúc phúc cho cả hai thì nhắm mắt lại thật dễ thương,” một người dùng thứ tư viết.

Xem video tại đây:

Sau khi video lan truyền và nhiều người dùng Instagram yêu cầu những chú chó có được toàn bộ trải nghiệm về aarti bằng cách đặt tilak lên trán, chủ nhân của chúng đã chia sẻ một video tiếp theo cho thấy những chú chó đội teeka trên đầu.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com