Xem: Hơn 1.000 chú chó Golden Retriever gặp nhau trong sự kiện lớn ở Mỹ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một video về sự kiện ‘Goldens in Golden’ đang lan truyền trên mạng xã hội.

Tuần trước, hơn 1.000 chú chó Golden Retriever đã có một ngày vui vẻ trong lễ kỷ niệm Ngày Golden Retriever Quốc gia ở Colorado, Hoa Kỳ. Sự kiện ‘Goldens in Golden’ được tổ chức trong ba ngày, bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 4 tháng Hai.

Những chú chó thuộc giống chó Scotland nổi tiếng này và bố mẹ của chúng đổ xô đến thị trấn để tổ chức các lễ kỷ niệm đặc biệt. Các lễ hội thường niên lần thứ 3 của sự kiện ‘Goldens in Golden’ bao gồm một số món ăn và chụp ảnh. Một video về thị trấn đông đúc với những chú chó này sẽ ngay lập tức cải thiện tâm trạng của bạn và khiến bạn mỉm cười.

Đoạn video có cảnh tất cả những người đẹp đi dạo trên đường phố cùng cha mẹ và khoe vẻ ngoài của họ. Theo đoạn video, hàng trăm chú chó tha mồi đến để lấy ‘con nhộng’, túi đựng đồ cho chó và rất nhiều thú cưng.

Nhiều người đã mặc trang phục cho chó của họ hoặc trang bị phụ kiện cho chúng. Có một ‘Quý ngài ăn trộm yo’, người đeo kính râm và quàng khăn quàng cổ, cho một chú chó mặc bộ đồ diềm màu hồng dễ thương trông giống như một ‘nữ diễn viên ba lê’. Đoạn trích kết thúc bằng một bức ảnh nhóm lớn mà tất cả đều mỉm cười.

Kiểm tra video tại đây:

Chia sẻ những bức ảnh từ sự kiện này, trang Facebook chính thức của Visit Golden, CO, đã viết, “Ảnh Goldens in Golden 2023 chính thức của chúng tôi! Cảm ơn đám đông VÀNG – mọi người và những chú cún – đã tham dự! Chúng tôi đánh giá cao bạn! Hãy quay lại để gặp chúng tôi quanh năm!

Phần bình luận được lấp đầy bởi những vị khách, những người cũng đã chia sẻ một bức ảnh về chú chó con đáng yêu của họ và mô tả cách họ thích sự kiện này. “Chúng ta đã có khoảng thời gian hoang đường tại đây!! Yêu lễ kỷ niệm này của một giống chó đẹp như vậy, một người dùng đã viết.

Một người yêu chó khác đã viết: “Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều chú chó lông vàng thuần chủng ở cùng một nơi! Yêu nó”. Một người dùng đã hóa trang cho chú chó của mình thành Wonder Woman và viết: “Lily, Wonder Woman đã có một khoảng thời gian tuyệt vời”. Một người dùng đã cảm ơn người sáng lập sự kiện- Joy Meadows và viết: “Tôi yêu mọi thứ về bức ảnh này! Thật là một truyền thống đẹp đẽ mà Joy đã bắt đầu!”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com