Xem: Golden Retrievers sợ hãi bởi một ‘con chó’ khác trốn trong tầng hầm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy phản ứng của hai chú chó Golden Retrievers đối với một ‘chú chó’ khác đang trốn dưới tầng hầm.

Các video ghi lại những trò hề khác nhau của Golden Retrievers thường rất vui nhộn. Nhưng những video đó khiến mọi người mỉm cười, giống như video này trên Instagram. Khi video bắt đầu, nó cho thấy phản ứng của hai con chó sau khi nhìn thấy một ‘chú chó’ khác trốn trong tầng hầm của chúng. Vì vậy, có khả năng video sẽ khiến bạn cười khúc khích và nói aww.

Ban đầu được đăng trên trang Instagram dành riêng cho hai chú chó Everest và Ellinor, đoạn video đã thu hút sự chú ý của mọi người sau khi được chia sẻ lại trên một trang Insta khác. “Doin’ a protecc,” họ viết và chia sẻ video.

Đoạn video mở ra cho thấy một trong những chú chó Golden Retriever đang nhìn vào camera rồi nhìn chằm chằm về phía tầng hầm. Khi video tiếp tục, một con chó khác cũng được nhìn thấy đang đứng trên cầu thang đi xuống cầu thang. Đến cuối clip, mọi thứ đã rõ ràng khiến họ dừng lại. Đó là một chiếc túi có in hình một chú chó trên đó. Đoạn video kết thúc với cảnh những chú chó con từ bỏ ý định đi xuống cầu thang và chạy trở lại với con người của chúng.

Hãy xem video:

11 giờ trước, video đã được chia sẻ và đã thu về hơn 5,4 nghìn lượt xem và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Video đã tích lũy được gần 27.000 lượt thích. Ngoài ra, mọi người đã đăng nhiều bình luận khác nhau trong khi phản ứng với video.

“Công bằng mà nói, anh ấy trông rất thật!” một người dùng Instagram nói đùa. “Họ nói, không… sẽ không nắm lấy cơ hội,” một người khác tham gia. “Đã đến lúc điều tra!”, người thứ ba bày tỏ. “Thật là vô giá! Nó thực sự làm tôi sợ một chút lúc đầu. Dễ thương thật đấy!” đã viết một thứ tư.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com