Xem: Đầu của chú chó nghiêng khi nghe chủ nhân chơi Harmonium

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Những video về động vật nuôi và những trò hề của chúng là những gì mọi người thích xem trong những ngày này. Trên khắp thế giới, những video về động vật dễ thương này được yêu thích. Và một video dễ thương như vậy về một chú chó cưng đang say mê nghe một bản hòa âm do chủ nhân của nó chơi đã lan truyền trên mạng xã hội.

Vài ngày trước, video đáng yêu này đã được chia sẻ trên Instagram. Nó bắt đầu với việc Supreet Kulkarni, chủ nhân của chú chó, chơi một giai điệu trên chiếc kèn harmonium. Nghe giai điệu, chú chó săn lông vàng Cooper của anh ta quay đầu về phía nhạc cụ.

Cooper tiếp tục quan sát chiếc kèn harmonium và nhanh chóng nhảy lên sàn một cách hào hứng. Chú chó tò mò nghiêng đầu khi Supreet tiếp tục chơi nhạc cụ. Chú thích có nội dung “Sự tò mò của Cooper đối với âm thanh của harmonium”. Cho đến nay, hơn 15 nghìn người dùng trên Instagram đã xem video lan truyền.

Ngay sau khi video được đăng trên nền tảng mạng xã hội, một số người dùng đã thích nó và tất cả đều được khen ngợi về chuyển động đầu của chú chó trong phần bình luận.

Một người dùng cũng ngưỡng mộ việc Copper thích Rabindra Sangeet. Một người khác viết đùa rằng chú chó săn lông vàng chắc hẳn đang cố gắng tìm ra tên của món đồ này.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com