Xem: Cô dâu nghỉ ngơi trong lúc trang điểm để cho chú chó cưng của mình ăn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video cảm động được chia sẻ trên Instagram cho thấy một cô dâu đang nghỉ ngơi trong lúc trang điểm để cho chú chó cưng của mình ăn.

Sẽ không sai khi nói rằng những chú chó làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Với những nụ hôn cẩu thả không giới hạn, những chiếc đuôi không ngừng vẫy và lòng trung thành mù quáng, chúng là những đối tác hoàn hảo. Giờ đây, một đoạn video đã xuất hiện trên internet, trong đó một cô dâu đã tạm dừng việc chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình để cho chú chó cưng của mình ăn một đĩa đầy biryani. Mối quan hệ dễ thương giữa người phụ nữ và chú chó cưng đang chiếm được cảm tình trên mạng.

Video được chuyên gia trang điểm Simar K đăng lên Instagram. Họ cũng chia sẻ chú thích khi đăng video. “Thú cưng luôn đặc biệt. Pyara sa bond hota hai inke sath. Cô dâu xinh đẹp Divya của tôi đã tạm ngừng chuẩn bị vì Buzo của cô ấy đang đói và muốn được đút cho ăn bằng tay”, họ viết.

Nội dung bài viết

Hãy xem video:

Chín giờ trước, video đã được đăng và kể từ khi được chia sẻ, video đã thu được hơn một nghìn lượt xem và còn tiếp tục tăng. Vậy suy nghĩ của bạn về video lành mạnh là gì? Đoạn clip này có khiến bạn mỉm cười không?


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com