Xem chú chó phục vụ đáng kinh ngạc chăm sóc mẹ tốt nhất
Kinh nghiệm nuôi chó

Xem chú chó phục vụ đáng kinh ngạc chăm sóc mẹ tốt nhất

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bailey, một chú chó phục vụ, biết chính xác cách chăm sóc mẹ của mình. Họ đã ở bên nhau khoảng bốn năm và cuộc sống của cô ấy sẽ rất khác nếu không có anh ấy.

Graham nói với The Dodo: “Tôi mắc phải một loạt các tình trạng y tế, một trong số đó là POTS. “Bailey cảnh báo về nhịp tim tăng cao của tôi trước khi ngất xỉu. Điều này cho phép tôi có đủ thời gian để ngồi và vào một vị trí an toàn trong trường hợp tôi bất tỉnh. Bailey sẽ thực hiện những gì được gọi là liệu pháp áp lực sâu để giúp giảm nhịp tim của tôi và khuyến khích lưu lượng máu. Điều này giúp giữ cho tôi tỉnh táo. Anh ấy có thể lấy thuốc, nước, điện thoại của tôi, chăn, đồ ăn nhẹ và thực sự là bất cứ thứ gì bạn yêu cầu anh ấy lấy. Anh ấy dường như chỉ biết.

Bailey thích giúp đỡ mẹ và luôn ở bên cạnh mẹ bất cứ khi nào mẹ cần. Khi cô ấy cần giúp đỡ, anh ấy sẽ làm mọi thứ mà anh ấy được đào tạo để làm tùy thuộc vào tình huống – đôi khi là cả những việc anh ấy không được đào tạo để làm.

Gần đây, khi Graham đang rửa bát đĩa thì Bailey cảm thấy nhịp tim của cô ấy tăng lên và cô ấy có nguy cơ ngất xỉu. Anh nhanh chóng khuyến khích cô ngồi xuống và lấy điện thoại của cô từ quầy trong trường hợp cô cần gọi giúp đỡ. Sau đó, anh ta quay lại quầy để lấy thuốc cho cô, nhưng nó ở quá xa và anh ta không thể với tới.

Đó là khi Bailey đã làm được điều gì đó phi thường và thực sự đáng kinh ngạc. Anh nhảy lên quầy.

Graham nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy nhảy lên quầy, nhưng tôi biết trong thâm tâm mình, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo tôi có được những gì tôi cần để ổn. “Anh ấy rất quyết tâm và không bỏ cuộc. Nhà tôi không được phép nhảy lên quầy để tránh chó con lướt ngược. Điều Bailey đã làm là sự bất tuân thông minh. Điều này có nghĩa là anh ấy biết mình không được phép nhảy lên quầy, nhưng anh ấy biết rằng anh ấy nhất định phải làm vậy để giữ cho tôi được an toàn và khỏe mạnh.”

Bailey không nên nhảy lên quầy, nhưng vào lúc đó, anh biết mẹ anh cần thuốc của bà, thứ quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Vì vậy, anh đã làm những gì anh phải làm để đạt được nó và nhanh chóng mang nó đến cho cô. Sau đó, anh mở tủ lạnh và lấy cho cô một chai nước.

KATIE GRAHAM

Graham đã thiết lập một máy quay để ghi lại hành động của Bailey và đăng đoạn phim về khoảnh khắc đáng kinh ngạc này trên TikTok. Tất cả những ai từng xem đều thực sự ngưỡng mộ Bailey và tình yêu bao la của anh ấy dành cho mẹ mình.

Graham nói: “Mọi người ngạc nhiên về cách Bailey có thể cảm nhận được một tình tiết và quyết tâm của anh ấy để giúp tôi cảm thấy tốt hơn.

Khi mẹ anh ấy cần anh ấy, Bailey sẽ ở đó cho dù có chuyện gì xảy ra và anh ấy sẽ không bao giờ ngừng làm những gì anh ấy cần làm để đảm bảo rằng mẹ anh ấy có thể sống một cuộc sống tốt nhất.

Graham nói: “Bằng cách đăng hành trình khám chữa bệnh của tôi, những người khác nói rằng họ không cảm thấy đơn độc. “Bailey là tảng đá của tôi. Anh ấy luôn ở bên tôi và tôi có thể tin tưởng vào anh ấy trong những thời điểm tồi tệ nhất của mình.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com