Xem: Chú chó Golden Retriever dễ thương mặc ‘xu hướng ma quái’ cho Halloween

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó dễ thương đã được nhìn thấy trong trang phục Halloween và trở thành người nổi tiếng với ‘xu hướng ma quái’.

Halloween đã gần kề. Bạn đã sẵn sàng để ăn mừng? Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, thì bạn có thể biết rằng trong một vài năm qua, ‘xu hướng ma quái’ đã liên tục lan truyền trong dịp lễ Halloween. Bản nhạc được sử dụng cùng với xu hướng này là Oh Klahoma, một bài hát của Jack Stauber.

Nhưng hãy đoán xem ai là người đã bắt kịp xu hướng này một cách dễ thương nhất từ ​​trước đến nay? Một con chó săn lông vàng đáng yêu được đặt tên là Lady. Video cho thấy cách cô ấy đặt trên một tấm ga trải giường màu trắng với các lỗ khoét cho mắt và miệng. Sau đó, nó sẽ cho thấy cách cô ấy tạo dáng với một số đạo cụ Halloween.

Đoạn video đã được chia sẻ trên trang Instagram được biết đến với tên gọi quý bà và nhạc blues. Nó đã tích lũy được hơn 2,95 vạn lượt thích. “Cái nào là sở thích của bạn?” hỏi chú thích hộ tống video chú chó dễ thương này. Có khả năng bạn sẽ muốn xem nó nhiều lần.

Hãy xem nó dưới đây:

Vào ngày 3 tháng 10, video đã được đăng và nhận được hơn bảy nghìn lượt thích. Hơn nữa, hãy khuyến khích mọi người bình luận:

“Con ma cà rồng nhỏ đáng yêu nhất”, một người dùng Instagram nhận xét. “Tôi có thể yêu nó bao nhiêu lần?” hỏi một cá nhân khác. Một phần ba chỉ ra rằng “Cách cô ấy tham gia vào đó”.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com