Xem: Chú chó biết nói ‘xin chào’ với người bạn đồng hành là con người, điều này khiến mọi người thích thú

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy một con chó nói ‘xin chào’ với người bạn đồng hành của mình

Một video về những chú chó dễ thương về những trò hề vui nhộn, dễ thương và ngọt ngào của chúng luôn khiến bạn thích thú. Tương tự như video cụ thể này gần đây đã xuất hiện trên mạng và lan truyền chóng mặt kể từ đó cho thấy một điều gì đó tương tự về một chú chó dễ thương.

Nó ghi lại cảnh một chú chó rất tài năng nói ‘xin chào’ theo phong cách đặc trưng của cô ấy. Bạn đã đọc đúng. Đoạn video mở ra cho thấy hai con chó đang đi lại, vẫy đuôi. Sau đó, khi video tiếp tục, người bạn đồng hành của họ nói, ‘Lorna’. Sau khi nghe tên của cô ấy, con chó đã phản ứng và chào con người bằng tiếng ‘xin chào’.

Video đã được đăng trên trang Instagram WeRateDogs và được ghi có cho một người dùng TikTok sử dụng tay cầm @sabotajjj. Chú thích viết, “Đây là Lorna. Cô ấy đã chào đón chúng tôi. 10/12.” Một lớp phủ văn bản trên video có nội dung “Herroooo !!”

Xem ngay video chú chó dễ thương tại đây:

Vài giờ sau khi video được chia sẻ trên Instagram, nó đã thu hút hơn 7,7 nghìn lượt xem và con số này đang tăng lên nhanh chóng. Cư dân mạng cũng vào phần bình luận để chia sẻ suy nghĩ của mình.

“Lời chào ngọt ngào nhất trong lịch sử của lời chào,” một người đăng. “Đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi được nghe trong cả tuần,” một người khác viết. “Bây giờ tôi đã xem cái này khoảng 3535754 lần. Con chó của tôi cũng vậy,” một người thứ ba chia sẻ. Người thứ tư bày tỏ: “Điều này đã mang lại cho tôi đủ serotonin để kéo dài phần còn lại của năm. “Xem video này bao nhiêu lần là quá nhiều? Yêu cầu một người bạn,” người thứ năm hỏi.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com