Xem: Chó Đi Đến Đền Chúa Ganesha Với Người, Cúi Đầu Cầu Nguyện

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn clip được Thrifts_grace đăng trên Instagram và hiện có hơn 2,55 vạn lượt xem.

Chó là một trong những vật nuôi dễ thương và trung thành nhất trên thế giới. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để chiếm được trái tim của bạn và khiến bạn hài lòng mọi lúc. Đó là lý do tại sao các bậc cha mẹ nuôi chó phải cắt bỏ công việc của họ để nuôi dạy người bạn lông lá của chúng giống như con cái của họ.

Cũng giống như người lớn dạy dỗ những người trẻ trong gia đình về cách cư xử và giá trị tốt đẹp; nhiều cặp vợ chồng làm như vậy với vật nuôi của họ. Họ dạy thói quen ăn uống lành mạnh, phép xã giao và kỷ luật ở nhà.

Bạn có thể đã xem nhiều video lan truyền về những chú chó làm những việc mà chúng ta thường làm với con người. Ví dụ, một video lan truyền vào năm ngoái cho thấy một phụ nữ Ấn Độ đang dạy những chú chó con của mình cầu nguyện.

Một video mới trên Instagram cho thấy một chú chó đang cúi đầu trước thần tượng Ganesha bên ngoài một ngôi đền. Con labrador cúi đầu và chạm mặt đất trong khi người đàn ông đi cùng nó tỏ lòng kính trọng với thần tượng.

Nội dung bài viết

Xem nó ở đây:

Kể từ khi được chia sẻ, nó đã thu về hơn 2,55 nghìn lượt xem và sự chúc phúc của những người yêu chó. Người tải lên đã không thêm thẻ vị trí trong bài đăng. Tuy nhiên, một người dùng cho biết cảnh tượng này được ghi lại tại một ngôi đền Ganpati ở Pune và người đàn ông đi cùng chú chó tên là Vishal.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com