Xem: Chó bị xoa lưng khi rửa xe trong một video cũ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được Tansu Yegen đăng trên Twitter cho thấy một chú chó đi lạc đang được máy rửa xe tự động xoa lưng.

Ai không thích xoa lưng? Một video dễ thương về một chú chó đường phố sử dụng máy rửa xe tự động để xoa lưng đã lan truyền trên mạng. Trong đoạn video dài 58 giây, có thể thấy chú chó đang đứng tại một xưởng ô tô, nơi các phương tiện đang được làm sạch bằng chổi quét lớn. Con lăn bàn chải lớn có lông dài và di chuyển lên xuống để làm sạch ô tô đúng cách. Ngay khi con lăn đi xuống, chú chó con đi đến đứng dưới nó và được những chiếc lông dài của chiếc bàn chải khổng lồ xoa bóp nhẹ nhàng. Con chó có vẻ thích được mát-xa miễn phí.

Tansu Yegen đã đăng video lên Twitter; chú thích viết, “Rất thông minh.” Kể từ khi được đăng tải, video đã thu về hơn 6 triệu lượt xem. Internet đánh giá cao sự thông minh của chú chó.

Xem video tại đây:

Một người dùng viết: “Tôi không muốn phá hỏng cuộc vui. Vid tuyệt vời của nó và rất dễ thương. Tôi chỉ nghĩ, nếu con chó làm điều đó thường xuyên, có thể hóa chất dùng để rửa xe sẽ độc hại cho bộ lông, nhưng như tôi đã nói, vẫn rất dễ thương ”. Một người dùng khác nhận xét: “Hahaha điều này thật đáng yêu! Ước gì chúng ta có như vậy…Cả cho chiếc xe cũng như những con chó.”

“Con chó của tôi sẽ thích điều đó! Anh ấy luôn dụi lưng vào những đồ vật có chiều cao phù hợp: bàn chân của tôi khi tôi bắt chéo một chân, thanh ngang trên chân bàn, túi treo trên lưng ghế bếp, v.v. ”, người dùng thứ ba nhận xét. “Nếu đây là một con đi lạc, tôi hoàn toàn sẽ nhận nuôi chúng. Có vẻ như chúng chỉ cần những cái vuốt ve và vuốt ve”, người thứ tư bày tỏ.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com