Xem: Cảnh báo của chú chó an ninh chiến thắng trái tim trực tuyến trong một cuộc khoan giả với người xử lý của anh ta

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chú chó đã gây ấn tượng với cả người xem sân vận động và những người xem video trực tuyến. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng và lan truyền nhanh chóng, trong vòng 5 ngày, đã có hơn 72.000 lượt xem và 11.190 lượt thích trên Instagram.

Chó đã được sử dụng trong các cuộc tuần tra an ninh từ rất lâu. Những chú chó an ninh được huấn luyện để giúp đỡ các nhân viên cảnh sát. Ở nhiều quốc gia, những đơn vị chó này được gọi là K-9, một từ đồng âm của loài chó. Tuy nhiên, một chú chó an ninh chân thành tham gia vào một nhiệm vụ tích cực cùng với người bạn đời của mình là trái tim mới của Internet.

Một video lan truyền trên Internet cho thấy một chú chó bảo vệ thuộc đơn vị K-9 thể hiện những kỹ năng và sự cảnh giác đặc biệt của mình. Đoạn video cho thấy một cuộc diễn tập giả cho một kịch bản tấn công, trong đó một con chó K-9 được nhìn thấy tham gia cùng với người xử lý của nó.

Con chó di chuyển chậm cùng với người huấn luyện, nấp sau hai nhân viên bảo vệ, và sau cái nhìn của người quản lý, con chó bắt đầu chạy về phía một chiếc xe khả nghi. Sau đó anh ta nhảy ngay vào xe và hoàn thành công việc. Sự tỉnh táo và nghị lực của chú chó đã chiếm được cảm tình của khán giả trên sân vận động rộng mở.

Xem video tại đây:

Video đã có hơn 72.000 lượt xem và 11.190 lượt thích trên Instagram trong vòng vài giờ. Hơn nữa, người dùng mạng xã hội tràn ngập phần bình luận với biểu tượng cảm xúc trái tim, hoàn toàn say mê với sự tỉnh táo của chú chó.

“Chà… Bố tôi là một người quản lý chó ở Anh khoảng 30 năm trước, và chúng tôi đã có GSD. Anh ấy yêu thích chó Malinois, nhưng họ vẫn chưa bắt đầu sử dụng chúng. Những chú chó tuyệt vời, ”một người dùng cho biết.

Một người khác nhận xét: “Cảm ơn rất nhiều vì tất cả dịch vụ tuyệt vời của bạn.” “Wow, những chú chó làm việc này thật tuyệt vời,” người dùng thứ ba viết.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com