Xem cách một người đàn ông bắt đầu tự mình xây dựng nơi trú ẩn cho những chú chó hoang
Kinh nghiệm nuôi chó

Xem cách một người đàn ông bắt đầu tự mình xây dựng nơi trú ẩn cho những chú chó hoang

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đoạn video được đăng trên Instagram cho thấy một người đàn ông đang xây dựng nơi trú ẩn cho những chú chó đi lạc.

Internet tràn ngập các video về chó và những video ghi lại cảnh mọi người chung tay giúp đỡ động vật luôn rất bổ ích để xem. Một video như vậy đang giành được trái tim trực tuyến. Đoạn video cho thấy một người đàn ông đang xây nhà cho những chú chó đi lạc. Tuy nhiên, điều thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn trong video là cách những người khác trong cộng đồng của anh ấy đã tham gia cùng anh ấy để làm cho dự án thành công.

Được đăng ban đầu trên TikTok, video đã thu hút sự chú ý của mọi người sau khi được chia sẻ lại trên Instagram. Chú thích có nội dung: “Thật ấm lòng khi cộng đồng cùng nhau làm điều gì đó tốt đẹp để giúp đỡ những người đi lạc”.

Đoạn video mở ra cho thấy một vài người đang xây nhà. Các văn bản xuất hiện trên video giải thích rằng những gì bắt đầu như một dự án của một người đã sớm nhận được sự tham gia của nhiều người.

Nội dung bài viết

Hãy xem video:

Hai ngày trước, video được chia sẻ và thu về hơn 57.000 lượt xem. Bài đăng đã tích lũy được gần 4.400 lượt thích. Ngoài ra, mọi người đã đăng nhiều bình luận khác nhau trong khi phản ứng với video.

“Chúng tôi cũng cần một cái cho mèo,” một người dùng Instagram viết. “Cảm ơn vì lòng tốt và sự quan tâm của bạn,” một người khác bày tỏ. “Cái này đẹp quá. Khôi phục niềm tin vào nhân loại,” một người thứ ba bình luận. “Chúa ơi!!! Tôi thích nó,” một người dùng Instagram thứ tư đăng.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com