Wary Stray đã chuyển đến nhà nuôi dưỡng, anh ấy sợ hãi để phát triển cho đến khi anh ấy gặp người bạn mới

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Cho một chú chó tên Boomer, cuộc sống trông khá ảm đạm. Anh ta bị thương nặng và sống trên đường phố. Ngày của anh ấy đã được đánh số nhưng may mắn là anh ấy đã được tìm thấy đúng lúc khi lang thang trên đường cao tốc.

Nhưng một khi Boomer đã được giải cứu, vẫn còn rất nhiều thử thách phía trước. Những thách thức mà anh ấy sẽ không còn phải đối mặt nữa. Tổ chức cứu hộ, Hopalong Animal Rescue, đã tìm đến Thom với hy vọng anh có thể nuôi dưỡng Boomer. Boomer sẽ cần rất nhiều TLC và Thom rất may sẵn sàng cho anh ta một cơ hội.

Khi về nhà với Thơm, anh ta rất cảnh giác với con người. Anh ấy không chắc nên làm gì khi ở trong một ngôi nhà. Mọi thứ đều quá xa lạ đối với anh.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: TheDodo qua video YouTube

Cuộc sống trên đường phố và vết thương ở mắt thực sự khiến anh ấy kiệt sức và tất cả những gì anh ấy làm là ngủ trong vài ngày đầu tiên. Thơm không bao giờ bỏ mặc anh.

Anh ấy sẽ thức dậy và Thom sẽ thay băng mắt cho anh ấy và sau đó Boomer sẽ ngủ tiếp. Chú chó tội nghiệp đã phải dùng đến mười loại thuốc khác nhau khiến nó càng thêm kiệt sức.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: TheDodo qua video YouTube

Con chó Ruby của Thom sẽ liên tục kiểm tra Boomer. Cô ấy cũng muốn anh ấy trở nên tốt hơn. Thom tự tin rằng Ruby sẽ giúp Boomer thoát ra khỏi vỏ bọc của mình.

Lần đầu tiên họ gặp nhau, và Boomer thực sự còn thức, anh ấy đã phải lòng Ruby ngay lập tức. Nó thật đáng yêu!

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: TheDodo qua video YouTube

Nhưng Ruby không thực sự cảm thấy như vậy. Cô để Boomer đánh hơi mình và sau đó sẽ bỏ chạy. Cô ấy đã dành nhiều ngày để giữ khoảng cách, không biết phải làm thế nào với con chó mới này trong nhà của mình.

Cuối cùng, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Boomer đến chỗ Ruby với một món đồ chơi và cô ấy thực sự đã lấy đầu dây bên kia. Đây là một hợp đồng lớn và là sự khởi đầu của một điều gì đó đẹp đẽ!

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: TheDodo qua video YouTube

Ruby và Boomer gắn bó với nhau qua thời gian chơi. Họ liên tục chơi trò kéo co và chạy nhảy. Mối liên kết của họ, bắt đầu từ từ, chỉ trở nên bền chặt hơn.

Chẳng bao lâu sau họ đã làm mọi thứ cùng nhau. Họ đã tắm nắng trên cùng một chiếc giường, đi cùng nhau và đi bộ đường dài bên cạnh nhau. Và tất nhiên, âu yếm.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: TheDodo qua video YouTube

Tình bạn này đã mang lại cho Boomer sự tự tin và sự an toàn mà anh vô cùng cần. Con chó cuối cùng đã có thể để cho nhân cách thực sự của mình tỏa sáng.

Khi Thom chứng kiến ​​sự biến đổi đáng kinh ngạc này, và Boomer ngẩng cao đầu bước đi, anh biết rằng công việc của họ đã hoàn thành. Bây giờ đã đến lúc Boomer phải tìm thấy anh mãi mãi về nhà.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: TheDodo qua video YouTube

Để xem câu chuyện diễn ra như thế nào và để thấy mối quan hệ đáng yêu của Ruby và Boomer, hãy xem video dưới đây. Chúng tôi rất biết ơn những người đã nuôi dưỡng! Những con chó như Boomer cần một môi trường giống như ở nhà.

Những nơi trú ẩn, thường được lấp đầy bởi sức chứa, không thể cung cấp những gì mà các nhà nuôi dưỡng có thể. Nếu bạn có thể tìm thấy nó trong trái tim của bạn để nuôi dưỡng một con vật cưng, vui lòng liên hệ với các nhóm cứu hộ và nơi trú ẩn tại địa phương của bạn.

Nội dung bài viết

Hãy CHIA SẺ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Hãy ‘CHIA SẺ’ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com