VVS Laxman chia sẻ video về một chú chó đang chăm sóc mèo con mồ côi

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

VVS Laxman đã chia sẻ một video cảm động trên Twitter cho thấy một chú chó đang chăm sóc mèo con sau khi mèo mẹ qua đời.

Hôm thứ Hai, VVS Laxman, một cựu vận động viên cricket của Ấn Độ nổi tiếng với màn đánh gậy duyên dáng, đã chia sẻ một video cảm động trên nền tảng tiểu blog Twitter. Đoạn video quay cảnh một chú chó chăm sóc mèo con sau khi mèo mẹ của nó qua đời. Người dùng mạng xã hội bị thu hút bởi video, video này đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Người đánh bóng sành điệu đã chia sẻ video với chú thích: “Một bà mẹ chó chăm sóc Mèo con sau khi Mèo mẹ qua đời. “Làm mẹ là một sự bất tiện tinh tế khi trở thành mọi thứ của người khác.” Biết ơn tất cả những người mẹ của tất cả chúng sinh. Sẽ rất thích nếu trong phần bình luận, bạn chia sẻ câu chuyện về mẹ xúc động nhất với mẹ của mình ”.

Cách đây không lâu, đoạn video được đăng tải đã nhận được hơn 45.000 lượt xem, 2.200 lượt thích và nhiều bình luận.

“Chúng ta nên học hỏi từ những điều này. Một bài học cho nhân loại ”, một người viết. “Chỉ là những thứ động vật”, đã đăng một bài đăng khác với biểu tượng cảm xúc trái tim.

Một nhận xét được đưa ra bằng tiếng Hindi, khi được dịch sang tiếng Anh, có nội dung “Không thể có ai như mẹ … không biết về người khác thưa ngài nhưng đối với tôi … mẹ là tất cả của tôi ..” “Những khoảnh khắc làm mẹ”, một người theo dõi Laxman đã nhận xét khi chia sẻ một đoạn video khích lệ.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com