Với chấn thương quá sâu không thể đối phó, cô ấy tự ép mình vào giữa những bức tường

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con chó, tên là Kita, được tìm thấy trên một mảnh đất lớn. Khi được giải cứu, cô rất bối rối và sợ hãi. Cô không thể hiểu rằng những con người này muốn cung cấp cho cô thức ăn và chỗ ở thích hợp, và trên hết là cơ hội sống thứ hai.

Kita đã quá choáng ngợp để xử lý nó nên cô ấy đã làm những gì cô ấy phải làm để đối phó… cô ấy hoàn toàn tắt máy. Hành trình giải cứu của cô ấy bắt đầu với sự đau khổ của cô ấy và nó hoàn toàn đau lòng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi Kita được đưa đến nhà nuôi dưỡng của mình, cô ấy cuộn tròn thành một quả bóng nhỏ. Cô biến mình trở nên nhỏ bé đến mức có thể chen chúc giữa những bức tường. Khi Kita di chuyển khỏi vị trí đó, cô ấy sẽ ngồi và nhìn chằm chằm vào góc phòng. Những bức tường là lá chắn của cô ấy, rào cản của cô ấy, sự bảo vệ của cô ấy. Thật đau lòng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Trong video dưới đây, mẹ nuôi của cô ấy giải thích rằng ngay cả khi cuối cùng cô ấy đã lấy hết can đảm để rời khỏi góc nhà của mình, cô ấy vẫn nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ như thể cô ấy không thuộc về nơi đó. Kita đang ở trong một ngôi nhà ấm áp, với mọi thứ cô ấy cần, nhưng cô ấy không cảm thấy mình xứng đáng với điều đó. Và khi mẹ nuôi của cô ấy đưa cô ấy ra ngoài để kinh doanh, cô ấy đã chết lặng. Cô ấy quá sợ hãi khi ở ngoài trời – giống như cô ấy đã hồi tưởng lại những cuộc đấu tranh của mình trên mảnh đất rộng lớn đó, tin chắc rằng cuối cùng cô ấy sẽ quay lại đó.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Nhưng không ai từ bỏ Kita, một lần nữa! Kita không chỉ đến đây, cô ấy phát triển một tình yêu mãnh liệt đối với cha mẹ nuôi của mình đến nỗi khi họ rời khỏi nhà, cô ấy thu thập tất cả những thứ có mùi giống như họ để cô ấy vẫn có thể “ở bên họ”. Wow Kita, hãy nhìn xem bạn đã đi được bao xa. Câu chuyện và sự tiến bộ của cô ấy là một câu chuyện về sức mạnh, sự ngưỡng mộ và thành công. Xem cho chính mình trong video dưới đây!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com