Vật thể khuấy động bên dưới bể nước ở sa mạc 122 độ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ở Kuwait, giữa khung cảnh sa mạc, những con vật vô gia cư chiến đấu để sinh tồn. Nhiệt độ tăng đến mức nguy hiểm khiến những động vật vô tội khó tìm bóng râm, thức ăn và nước sạch hơn.

Một con chó như vậy, sau này được đặt tên là Sandy, được tìm thấy bên dưới một bể nước. Những người đi qua hầu như không thể nhìn thấy cô ấy. Sandy đào một cái hố bên dưới cái bể lớn để giữ mát nhất có thể trong cái nóng oi ả. Con chó cũng đang bảo vệ một lứa chó con.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Trong video dưới đây, bạn sẽ thấy một người cứu hộ tiếp cận Sandy. Con chó mẹ không biết phải nghĩ gì. Ý định của người phụ nữ là gì? Cô ấy sẽ làm hại cô ấy hoặc em bé của cô ấy? Sandy chuẩn bị tinh thần, cúi đầu xuống. Cô ấy trông rất sợ hãi!

Sau đó, người phụ nữ đưa tay ra. Sandy do dự nhưng ngửi tay cô ấy. Rõ ràng là Sandy đang bảo vệ những đứa con của mình. Cô ấy đang che chắn cho họ khỏi các yếu tố cũng như người lạ đứng gần đó.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Với sự kiên nhẫn và bền bỉ, người phụ nữ đã chiếm được lòng tin của Sandy. Người phụ nữ thật dịu dàng. Cô ấy thò tay xuống mương và nhặt một trong những đứa con của Sandy. Khi Sandy thấy rằng người phụ nữ đối xử tốt với con của mình, cô ấy đã cho phép cô ấy xử lý tất cả chúng. Những con chó con được đặt bên trong một cái thùng. Người cứu hộ sau đó có thể kéo Sandy ra bằng dây xích và đặt cô ấy vào trong thùng cùng với ổ đẻ của mình.

Tại thời điểm này, Sandy hiểu rằng cô ấy đã an toàn. Sandy rất vui khi thấy một bát nước ngọt được đặt bên trong.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Những con chó sau đó được đưa đến một nơi đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ! Sandy và những đứa con của cô ấy sẽ không thể sống sót nếu không có những anh hùng trong video này. Ngày Sandy được tìm thấy, đó là một con số khổng lồ 122 độ F. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì sự giải cứu đáng kinh ngạc này. Để tự mình xem và xem điều gì xảy ra tiếp theo, hãy xem video bên dưới.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com