Ukraine Đi lạc thèm muốn Tiếp xúc với con người Phân từ bụi rậm khi người phụ nữ đặt thùng chứa xuống
Kinh nghiệm nuôi chó

Ukraine Đi lạc thèm muốn Tiếp xúc với con người Phân từ bụi rậm khi người phụ nữ đặt thùng chứa xuống

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Kể từ cuộc xâm lược ở Ukraine, các gia đình buộc phải sơ tán, bỏ lại vô số vật nuôi. Nó thực sự tàn khốc. Những con vật cưng từng được yêu quý đã trộn lẫn với những con vật đi lạc để tạo thành những bầy lớn hơn.

Các tình nguyện viên của các nhóm cứu hộ đang bận rộn hơn bao giờ hết khi cung cấp thực phẩm và nước sạch cho các loài động vật sống trên đường phố.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Một tình nguyện viên của Stray Furry Friends đi bộ xuống một con phố cụ thể mà cô ấy biết đã bị lũ chuột con đói tràn ngập. Cô đặt một hộp thức ăn xuống và vài con chó chạy ra trốn. Sau đó cô ấy di chuyển đến một địa điểm khác và sau đó là một địa điểm khác. Rõ ràng là những con chó này đang tuyệt vọng. Chúng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của cô ấy!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi người phụ nữ tốt bụng đi xa hơn trên con đường, một con chó cụ thể lao ra khỏi bàn chải. Đuôi của cô ấy vẫy với sự phấn khích như vậy! Cô ấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy người phụ nữ. Như thể cô ấy đã khao khát được tiếp xúc với con người từ rất lâu rồi.

Con chó rất biết ơn thức ăn, nước ngọt và sự tiếp xúc của người phụ nữ. Nó quá ngọt ngào để bỏ lỡ. Xem cho chính mình trong video dưới đây. Cảm ơn tất cả các nhóm cứu hộ, những người không bao giờ bỏ cuộc bất chấp những thử thách mà họ phải đối mặt.

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com