Triển lãm chó quốc gia đã trở lại, đây là cách bạn có thể xem

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chà, những người yêu chó, đó là một trong những thời điểm yêu thích của chúng tôi trong năm. Tất nhiên, đã đến lúc diễn ra Triển lãm chó quốc gia năm 2022! Còn gì tuyệt vời hơn một ngày đầy thức ăn ngon và những chú chó bảnh bao?

Vào Ngày lễ tạ ơn, bạn có thể xem tất cả các pha hành động đáng yêu và chúng tôi có thông tin sốt dẻo bên trong về chính xác địa điểm, thời gian và cách thức bạn có thể xem sự kiện đang được háo hức mong đợi này.

Facebook

Như những năm trước, Triển lãm chó quốc gia sẽ phát sóng vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 11, ngay sau cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy. Chương trình phát sóng bắt đầu lúc 12 giờ đêm giờ địa phương và bao gồm đánh giá Nhóm và “Người xuất sắc nhất trong chương trình”.

Bạn có thể mong đợi được nghe bình luận của những người dẫn chương trình lâu năm John O’Hurley và David Frei, mộtHọ nói rõ hành động và cho chúng tôi suy nghĩ của họ.

Nội dung bài viết

Chính xác thì buổi biểu diễn chó quốc gia hoạt động như thế nào?

Triển lãm chó quốc gia được tổ chức bởi Câu lạc bộ chó giống Philadelphia và chỉ những con chó thuần chủng đã đăng ký với AKC mới có thể thi đấu. AKC công nhận 212 giống chó và giống được chia thành bảy nhóm khác nhau (thể thao, chó săn, lao động, chó sục, đồ chơi, phi thể thao và chăn gia súc).

Năm nay, sẽ có tới 2.000 chú chó hàng đầu đã đăng ký Câu lạc bộ chó giống Mỹ từ khắp đất nước, đại diện cho 190 giống chó.

Ngoài ra, bạn có thể xem chương trình 15 tuổi về Chó sục Parson Russell trong nhóm Chó sục và Chó săn xương đỏ trong nhóm Chó săn.

15 tuổi
Facebook

Đầu tiên, chúng sẽ chỉ cạnh tranh với những con chó khác cùng giống. Chúng không cạnh tranh với nhau về mặt kỹ thuật, mà là chúng phù hợp với tiêu chuẩn giống của chúng đến mức nào. Sau đó, người chiến thắng hoặc “Giống tốt nhất” sẽ đại diện cho giống của họ ở cấp độ tiếp theo, nhóm. Mỗi người chiến thắng trong nhóm của họ, hay còn gọi là “Người đầu tiên trong giống”, sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết để giành giải Best in Show đáng thèm muốn.

Ba giống chó mới đang ra mắt chương trình chó của họ

  • Các đồ chơi Nga là một chú chó nhỏ, bạn đồng hành có từ thời quý tộc Nga và sẽ cạnh tranh trong nhóm đồ chơi
  • Các bùn (số nhiều, mudik) ban đầu được lai tạo để chăn cừu và gia súc, và như bạn có thể dự đoán, sẽ cạnh tranh trong nhóm chăn gia súc.
  • Các Bracco Ýmột trong hai chú chó bản địa đến từ Ý và sẽ thi đấu trong nhóm thể thao.

Làm cách nào tôi có thể xem The Dog Show năm 2022?

Bạn có thể xem National Dog Show sau cuộc diễu hành trên NBC hoặc có thể phát trực tuyến qua Peacock, NBCSports.com hoặc trên ứng dụng NBC Sports. Ứng dụng NBC Sports khả dụng trên các thiết bị di động và được kết nối, bao gồm Roku, Apple TV và Amazon Fire.

Facebook

Năm ngoái, Claire, một Chó săn hươu Scotland 3 tuổi đã làm nên lịch sử khi trở thành người chiến thắng nhiều lần đầu tiên của Best In Show! Giống nào sẽ giành danh hiệu năm nay? Bạn sẽ chỉ cần điều chỉnh và xem.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com