Trang web nhận nuôi thú cưng tốt nhất – DogExpress

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bạn đã sẵn sàng nhận nuôi người bạn lông lá mãi mãi của mình chưa? May mắn thay, có rất nhiều nơi để nhận nuôi một con chó bên cạnh nơi trú ẩn, cứu hộ hoặc một số trang web nhận nuôi tại địa phương của bạn.

Các trang web nhận nuôi thú cưng đã trở nên phổ biến trong mười năm qua và hiện là cách phổ biến nhất mà mọi người tìm thấy người bạn thân tiếp theo của mình.

Tất nhiên, chúng tôi tin tưởng vào việc giúp đỡ những nơi trú ẩn cho động vật địa phương, nhưng đối với những người không có thời gian, việc sử dụng các trang web nhận nuôi thú cưng có thể giúp bạn “kết hợp” bạn với thú cưng tiếp theo một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm kiếm chính xác hoặc tổng quát như bạn muốn.

Làm thế nào để các trang web này hoạt động? Các trại động vật công cộng và tư nhân, các nhóm cứu hộ, hiệp hội nhân đạo, và thậm chí cả bác sĩ thú y có thể liệt kê vật nuôi trên một số trang web này.

Nhưng làm thế nào để bạn biết trang web nào để sử dụng? Chúng tôi đã xem xét 10 trang web nhận nuôi thú cưng hàng đầu để giúp bạn có được thú cưng tốt nhất.

Nội dung bài viết

10 trang web nhận nuôi thú cưng hàng đầu

1. Nhận nuôi một con vật cưng

“Nhận nuôi thú cưng” là một trang web từ thiện giúp ghép những con vật cưng đi lạc với cha mẹ tương lai của chúng và nó được tài trợ bởi Purina, tập đoàn dược phẩm khổng lồ Bayer và Quỹ Petco.

Nó có hơn 17.000 cuộc giải cứu và trú ẩn trên khắp Bắc Mỹ. Trang chủ của nó có một công cụ tìm kiếm rất dễ sử dụng.

Nếu bạn chọn tùy chọn “Tìm kiếm nâng cao”, bạn có thể đặc biệt tìm thú cưng có yêu cầu đặc biệt hoặc một cặp ngoại quan.

Giao diện đơn giản, dễ điều hướng cho phép bạn tìm kiếm một con chó theo giống, tuổi và vị trí. Bạn cũng có thể tìm kiếm “vật nuôi nổi bật” trong khu vực của bạn. Hơn nữa, bạn có thể xem video của nhiều vật nuôi có sẵn.

2. Petfinder

“Pet Finder” là một trong những trang web tìm kiếm thú cưng lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó có một số tùy chọn ”có sẵn để tìm kiếm cơ sở dữ liệu vật nuôi của nó.

Nó cung cấp vô số lựa chọn về chó, bò sát, mèo, thỏ, ngựa và thậm chí cả động vật trong chuồng. Bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin cơ bản như vị trí, giống và giới tính.

Petfinder khai thác các nơi trú ẩn và cứu hộ trên khắp nước Mỹ và liệt kê một số lượng thú cưng đáng kinh ngạc trên trang web. Hơn nữa, bạn có thể phân loại thông qua các loài động vật có sẵn dựa trên các khía cạnh khác nhau.

3. Dự án Shelter Pet

Trang web Shelter Pet Project là nơi bắt đầu nếu bạn chỉ muốn nhận nuôi từ một nơi tạm trú. Nó có một tính năng tuyệt vời, nơi bạn có thể tương tác trực tuyến với vật nuôi trú ẩn.

Bạn có thể chọn giữa số lượng mèo và chó, mỗi con có tên và câu chuyện của nó. Bạn có thể quan sát chúng đi bộ, nghe chúng sủa hoặc gừ gừ, ngoáy đuôi và tìm hiểu thêm về bản chất của chúng.

Trải nghiệm tương tác với những vật nuôi đó trực tuyến có thể giúp bạn hiểu được việc có một vật nuôi trú ẩn trong cuộc sống của bạn có thể tuyệt vời như thế nào.

4. Tổ chức từ thiện PetSmart

Cửa hàng “Big box” PetSmart đã thành lập một quỹ từ thiện lớn để hỗ trợ cuộc sống của thú cưng tốt hơn thông qua việc nhận nuôi và các chương trình spay-neuter. Nó cũng cung cấp các khoản tài trợ để giúp tài trợ cho các nơi trú ẩn và giúp cứu hộ động vật và các nơi trú ẩn cho vật nuôi trong các cửa hàng của mình.

Hơn nữa, tổ chức từ thiện tuyệt vời này cung cấp một công cụ tìm kiếm nhỏ để giúp bạn tìm thú cưng tiếp theo của mình trực tuyến. Trang web của tổ chức từ thiện Petsmart có nhiều chú chó ở khắp mọi nơi trên nước Mỹ

5. ASPCA

ASPCA: (American Society for the Prevention of Cruelance of Animals) là một tổ chức quan trọng của Hoa Kỳ chuyên giáo dục cộng đồng về việc kiểm soát dân số và tổ chức Trung tâm Kiểm soát Chất độc Động vật.

Tất nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc nhận con nuôi, họ có một công cụ tìm kiếm thân thiện với người dùng cho Mái ấm NYC của họ hoặc nơi tạm trú tại địa phương của bạn trên khắp Hoa Kỳ.

Bạn có thể sàng lọc tìm kiếm nơi trú ẩn ASPCA của mình theo kích thước, độ tuổi, giống, giới tính và khả năng tương thích với lối sống. Hơn nữa, các điều khoản và điều kiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi ở và động vật bạn đã chọn.

6. Quỹ Petco

Quỹ Petco giới thiệu nhiều loại chó, bò sát, mèo, chim và động vật nhỏ trên trang web của mình. Bạn có thể lọc các loài động vật có sẵn theo giống, loài, giới tính, kích thước, độ tuổi và màu sắc để xem ngay những bức ảnh về các loài động vật dễ thương và có thể nhận nuôi có sẵn trong khu vực của bạn.

Petco cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện nhận con nuôi với các nhóm cứu hộ hoặc tạm trú trong khu vực của bạn, vì vậy hãy nhớ hỏi về việc nhận con nuôi tại Petco địa phương của bạn.

7. Petango

Trang web này đã hợp tác với gần 2.000 tổ chức phúc lợi trên khắp Hoa Kỳ quảng cáo Canada để cung cấp cho khách hàng thông tin cập nhật theo thời gian thực về thú cưng. Vì vậy, bạn có thể khám phá tất cả các vật nuôi trong những nơi trú ẩn gần bạn miễn là bạn ở Bắc Mỹ.

số 8. Mạng lưới cứu hộ AKC

Mạng lưới cứu hộ AKC là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để giải cứu một giống chó cụ thể. Tuy nhiên, họ không cung cấp chó dưới sự kiểm soát trực tiếp của AKC; thay vào đó, trang web liệt kê các giống theo thứ tự bảng chữ cái với các liên kết trực tiếp đến các trang web và thông tin liên hệ của các nhóm cứu hộ cụ thể.

Vì hầu hết các giống chó nổi tiếng đều có sẵn một số cứu hộ, một số ít các giống nằm trong danh sách này mà không có cộng đồng được liệt kê.

9. Những người bạn tốt nhất của Hội động vật

Trụ sở chính của Hiệp hội Động vật Best Friends là ở Thành phố Salt Lake, nhưng họ có các tòa nhà vệ tinh ở Atlanta, Los Angeles và New York. Chỉ riêng cơ sở ở Thành phố Salt Lake là nơi cư trú của 1.600 chú chó và mèo cần một mái ấm vĩnh viễn.

Trang web cũng cho phép bạn tìm kiếm các loài động vật tại các cơ sở cứu hộ và nơi trú ẩn gần đó. Hơn nữa, Best Friends Animal Society tổ chức một bài kiểm tra khả năng tương thích của vật nuôi trên trang web, giúp bạn dễ dàng tìm thấy người bạn lông lý tưởng cho gia đình mình.

10. Cưu tôi

Rescue Me giúp mèo, chó, chim, ngựa và các động vật khác tìm thấy nhà mãi mãi. Trang web khuyến khích bạn lọc kết quả tìm kiếm theo loại giống và hiển thị cho bạn các nhóm cứu hộ được biết đến trên khắp Hoa Kỳ.

Hơn nữa, bạn sẽ có thể nhìn thấy những con chó hiện có sẵn để nhận nuôi bằng cách nhấp vào trạng thái mong muốn của bạn. Rescue Me là một tổ chức cấp cao nhất đã tìm thấy nhà cho gần 1 triệu vật nuôi.

Điểm mấu chốt

Mỗi trang web cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho những vật nuôi vô gia cư có nhu cầu. Các trang web này có thể có các tính năng tương tự, nhưng chúng không giống nhau.

Khi bạn đã tìm thấy vật nuôi mà bạn quan tâm, hãy thực hiện bước tiếp theo và liên hệ trực tiếp với nhóm cứu hộ và trú ẩn. Họ sẽ hướng dẫn bạn và giúp bạn có được con vật cưng mà bạn muốn.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com