“Touch-And-Go” Pibble At Death’s Door đánh hơi cây kem ốc quế đầu tiên của cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó Pit Bull hốc hác, bất lực được tìm thấy một mình trong rừng. Cô chỉ còn da bọc xương. Tình trạng của cô ấy tồi tệ đến mức những người cứu hộ đã đặt tên cho cô ấy là Halo trong trường hợp cô ấy không vượt qua được. Cô được tìm thấy cuộn tròn trong bàn chải. Cứ như thể cô ấy đang chờ chết vậy. Cô gái đáng thương có một số vấn đề về mắt và những vết thương nhỏ trên cơ thể. Lực lượng cứu hộ đã phải hành động nhanh chóng. Họ thắt dây xích quanh cô ấy và dẫn cô ấy ra khỏi rừng và lên xe của họ.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Halo cần một người nuôi dưỡng yêu thương sẵn sàng tập trung vào việc chữa lành vết thương cho chú chó con, cả về mặt cảm xúc và thể chất. May mắn thay, nhóm cứu hộ đã tìm thấy một nhà nuôi dưỡng y tế với Stacey. Mặc dù có “một vài khoảnh khắc chạm và di chuyển”, như người kể chuyện của video giải thích, Pibble chắc chắn là một chiến binh! Cô ấy chắc chắn có ý chí sống! Khi đến phòng khám thú y, bác sĩ xác nhận rằng Halo bị mù hoàn toàn. Cô ấy cần một ngôi nhà đặc biệt với một gia đình chấp nhận những thử thách của cô ấy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi sức khỏe của Halo được cải thiện, nhóm cứu hộ đã vận chuyển Halo lên phía bắc để tìm cho cô ấy một ngôi nhà vĩnh viễn. Cô ấy bước ra khỏi xe tải và trao cho mọi người cô ấy gặp rất nhiều nụ hôn. Ngay cả người lái xe van cũng có chút tình cảm. Thật là một lỗi tình yêu nhỏ! Halo đến một ngôi nhà với một nhóm nuôi dưỡng khác và chờ đợi một gia đình. Cô ấy ổn định ngay và có thể di chuyển xung quanh mà không va vào bất cứ thứ gì.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Những người bạn mới của chú chó con rất thích đưa cô ấy vào những cuộc phiêu lưu. Halo đặc biệt thích đi đến cửa hàng McDonald’s để được đãi ngộ đặc biệt. Vào thời điểm video được quay, cô ấy vẫn chưa được nhận nuôi. Nhưng có tin đồn rằng, với tất cả sự chú ý tuyệt vời trên mạng xã hội, Halo đã có được cô ấy hạnh phúc mãi mãi. Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy sự biến đổi và câu chuyện đầy đủ của cô gái xinh đẹp này trong video dưới đây.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com