Tổng kết buổi Diễu hành Tết của Câu lạc bộ Phả hệ thường niên – Angel Dog Diary

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vua Charles Spaniels đi đầu tiên, Basset thứ hai và vị trí danh dự của Corgis đã không còn nữa. Toff đang nổi với chú chó kinh tế Cash và chú chó phát ngôn Chat. Chiếc xe diễu hành được trang trí theo chủ đề Hawaii đầy màu sắc với Greyhounds nhảy hula và vòng hoa. Toff ngồi trên ngai vàng, ăn mặc như một vị vua với vương miện và cầm quyền trượng. Đoàn diễu hành ném đồ ăn cho chó cho khán giả, hầu hết là chó lai và những người phản đối có lương tâm, như tôi và Zorro.

Có rất nhiều sự phấn khích về giải thưởng Toff hàng năm, ai đã làm việc xuất sắc cho những chú chó vô gia cư trong năm nay? Ban giám khảo bao gồm Tiền mặt và Trò chuyện, và nó thuộc về chính Toff! Động lực là công việc không mệt mỏi của anh ấy để nuôi sống thế giới loài chó thông qua nhà máy thức ăn cho chó ở Earthly và vì thành tích an toàn của anh ấy tại TiT’s (công ty bảo mật Trust in Toff). Không có con chó nào trong cuộc tuần tra đã bị thương!

Họ không đề cập đến việc không có vụ trộm nào bị chặn lại và dịch vụ tuần tra đã ở mức tối thiểu. Toff đã nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt khi nhận được giải thưởng 1000 hộp thức ăn cho chó Toff’s Select.

Anh ta định làm gì với cái đó? Có thể là nợ lương cho nhân viên hành chính tại doanh nghiệp làm ăn thua lỗ; TiT.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com