Thương hiệu thức ăn cho chó tốt nhất trên thế giới

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chúng ta gọi chó là người bạn tốt nhất của con người vì chúng trung thành với chúng ta như những người bạn đồng hành. Điều tối thiểu chúng ta có thể làm để thưởng cho lòng trung thành đó là thức ăn thích hợp. Không phải lúc nào bạn cũng có thể kiếm được thức ăn để đánh giá tình yêu của chúng ta đối với những quả bóng lông.

Ngành công nghiệp thức ăn cho chó đã đi một chặng đường dài trong việc giành được sự công nhận và tin tưởng của những người yêu thú cưng. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy thức ăn cho chó có chất lượng cao nhất với giá tốt nhất trên khắp Hoa Kỳ (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ).

Nội dung bài viết

Bác sĩ thú y Khuyến khích Chú chó Thương hiệu thực phẩm 2022

# 1 Chippin

Thức ăn cho thú cưng của Chippin

Nó bao gồm những con cá chép bạc được đánh bắt trong tự nhiên và được sử dụng làm thức ăn cho chó. Bản chất nguồn gốc của sản phẩm này chắc chắn rằng nó không chứa gì ngoài các thành phần tự nhiên. Những loại cá này rất giàu Omega 1, thành phần tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho con chó của mình.

Nó được kết hợp với các loại thực phẩm lành mạnh cho đường ruột của chúng và do đó được chó ưa thích, chẳng hạn như bí ngô, hạt lanh, yến mạch và rau bina. Nó giúp thức ăn từ Chippin chống dị ứng và nướng trong lò.

# 2 Hành trình Mỹ

Thức ăn cho thú cưng American Journey

American Journey là một trong những thương hiệu trẻ nhất trong danh sách đã gia nhập ngành vào năm 2017. Nó cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm thực phẩm tự nhiên. Tất cả đều có hương vị tuyệt vời. Thức ăn họ cung cấp có giá cả hợp lý. Thương hiệu này đã tìm được đường đến các trang web và cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc mặc dù tồn tại khá ngắn.

Lý do chính là chất lượng của thực phẩm mà nó cung cấp – đáng kinh ngạc là từ duy nhất để mô tả nó. Thành phần cơ bản trong tất cả các sản phẩm này là thịt đã khử muối.

# 3 Merrick

Thức ăn cho thú cưng Merrick

Merrick là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong danh sách này. Cuộc hành trình của họ bắt đầu hơn ba thập kỷ trở lại Texas. Vào thời điểm đó, họ chỉ muốn tập trung vào việc cải thiện chất lượng của nguồn cung cấp và thức ăn cho vật nuôi. Merrick nếm từng thành phần mà nó sử dụng để biết chất lượng.

Câu thần chú của nó rất rõ ràng – nó sẽ chỉ cho thú cưng của bạn ăn những gì nó cho thú cưng ăn. Một lý do quan trọng tại sao thương hiệu đã tồn tại lâu như vậy. Khách hàng trên khắp nước Mỹ tin tưởng Merrick rằng điều đó sẽ giúp những chú chó của họ hạnh phúc.

# 4 Hương vị hoang dã

Hương vị thức ăn cho thú cưng hoang dã

Cách tiếp cận của Taste of the Wild đối với thức ăn cho chó hơi đi chệch hướng so với phương ngôn. Nó tập trung nhiều hơn vào các loại thực phẩm mà tổ tiên của con chó của bạn có thể đã ăn. Vì chó là hậu duệ của sói xám, nên chúng đã có một chế độ ăn uống khá thú vị tại một thời điểm.

Nó bao gồm thịt tươi mà chúng săn được và tất cả những thứ khác mà con mồi của chúng có thể đã ăn. Người ta thường biết rằng trong thời kỳ khan hiếm, sói cũng tìm kiếm thức ăn có nguồn gốc thực vật. Đây là những gì thương hiệu muốn nắm bắt.

# 5 Pupper

Thức ăn cho chó con

Về thức ăn cho chó, Pupper là loại tốt nhất trong số đó, và có một số lý do chúng tôi có thể đưa ra nhận định như vậy. Đối với những người mới bắt đầu hoặc mới làm cha mẹ chó, bạn nên biết rằng thương hiệu này chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao, lành mạnh và tự nhiên trong tất cả các công thức nấu ăn cho chó của mình.

Hỗn hợp thịt bò và thịt gà được đóng gói bằng các nguyên liệu đông khô tốt nhất, vì vậy các chất dinh dưỡng được giữ nguyên, do đó mang đến cho chú chó của bạn thức ăn tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua được. Thương hiệu rất coi trọng chất lượng và tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

# 6 Diamond Naturals

Thức ăn cho thú cưng của Diamond Naturals

Diamond Naturals là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình, đảm bảo mọi thứ không theo ý muốn kinh doanh và đảm bảo sự chú trọng hơn nữa vào các giá trị như chất lượng, tính nhất quán và tính toàn vẹn. Nó có một hàng dài các sản phẩm tốt cho thú cưng của bạn. Thức ăn cho chó cao cấp chỉ được chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên.

Cũng có một lượng đam mê khác biệt được quan sát thấy trong trường hợp này. Điều này tạo ra nhiều khác biệt cho chất lượng sản phẩm cuối cùng của họ. Nó tuân theo một quy tắc nghiêm ngặt về tính toàn vẹn dinh dưỡng.

# 7 Tôi yêu và bạn

I Love and You thức ăn cho chó

Nó hiểu mối quan hệ đặc biệt mà bạn chia sẻ với đứa con bốn chân của mình. Nó cung cấp những món ăn ngon nhất như một lời ca ngợi cho sự đồng hành đó. Không quan trọng con bạn là giống chó nhỏ hay giống lớn, thuần chủng hay cứu hộ, hay chó săn mồi hay Labrador. Tôi yêu bạn, và bạn luôn chào đón bạn. Danh sách các sản phẩm dành cho thú cưng mà thương hiệu này cung cấp là đầy đủ.

# 8 PetKind

Thức ăn cho thú cưng PetKind

PetKind là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện có. Cam kết bất diệt về chất lượng khiến nó trở nên khác biệt với các thương hiệu ít được biết đến hơn. Thức ăn của chúng rất độc đáo vì nó sử dụng một thành phần có tên là tripe xanh.

Tripe màu xanh lá cây là lớp niêm mạc dạ dày của động vật bị chó và sói săn mồi, chẳng hạn như hươu và bò rừng. Nó cũng giàu chất dinh dưỡng. Thành phần có mùi và – chưa – mạnh này làm cho thương hiệu trở nên độc đáo.

Ngoài những thứ này, bạn có thể thử Wellness Pet Foods và Life’s Abundance.

Sự kết luận

Các thương hiệu mà chúng tôi liệt kê ở trên đã tiến xa đến mức này nhờ các sản phẩm cao cấp mà họ đặt lên hàng đầu về chất lượng. Họ khá khắt khe với những tiêu chuẩn đó. Do đó, đó là lý do chính mà chúng tôi gọi chúng là tốt nhất.

Một trong những thành phần phổ biến trong một số loại thức ăn cho chó ngày nay là protein từ thịt, được gọi là thịt trong bữa ăn. Sau khi một con vật đã bị giết thịt, những phần của nó không thích hợp cho con người làm thức ăn sẽ được nấu cho chó cho đến khi chất béo tan ra.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com