Thương hiệu chăm sóc thú cưng Wiggles xác định lại định vị của mình bằng bộ nhận diện thương hiệu mới mang tên ‘Lovemark’ DogExpress

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

~ nắm bắt được mục đích của thương hiệu và hành trình trở thành #PartnerInPethood của Ấn Độ, logo mới là biểu tượng cho mối quan hệ của Wiggles với động vật~

https://www.instagram.com/reel/ClyBLbSpX-E/?igshid=MDJmNzVkMjY=

5thứ tự Tháng 12 năm 2022, Ấn Độ:

Củng cố cam kết và lời hứa của mình đối với vật nuôi và động vật, thương hiệu chăm sóc thú cưng tiên phong trong nước Wiggles giờ đây giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu được làm mới khi nó tròn 4 tuổi. #PartnerInPethood, Danh tính mới của Wiggles dẫn đầu với chữ ‘W’ có tiêu đề ‘Lovemark’ được lấy cảm hứng từ hình trái tim biểu thị tình yêu vô điều kiện, dấu vô cực biểu thị cam kết không ngừng và dấu tích biểu thị việc đưa ra lựa chọn thông minh. Wiggle’s Lovemark là biểu tượng của tình yêu vô điều kiện và vô hạn cũng như những dấu ấn lâu dài mà động vật có đối với con người.

Được hình thành bởi Ideosphere for Wiggles, nhận dạng mới của Wiggle có sức hấp dẫn thông minh và hiện đại, đồng thời được thiết kế để phản ánh cảm giác thân thiện và dễ tiếp cận của thương hiệu. Với sứ mệnh thúc đẩy việc chăm sóc thú cưng và động vật có trách nhiệm bằng cách giúp khán giả hiểu chúng hơn, Wiggles tập trung vào việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thú cưng và động vật bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khoa học được hỗ trợ bởi chuyên gia để đảm bảo rằng thú cưng và con người của chúng sống theo cách riêng của mình. cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhất.

Anushka Iyer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Wiggles
Anushka Iyer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wiggles

Phát biểu về bộ nhận diện thương hiệu mới, Anushka Iyer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wiggles, cho biết: “Đối với chúng tôi, thú cưng là những đứa con của chúng tôi và sẽ luôn là một cảm xúc mà giờ đây ngày càng được chia sẻ bởi những người bạn thuộc Thế hệ Z và thế hệ thiên niên kỷ của tôi. Và chúng tôi không mong muốn gì hơn là thú cưng của chúng tôi được hạnh phúc, khỏe mạnh và an toàn. Với tầm nhìn này, chúng tôi đã thành lập Wiggles vào năm 2018 và bắt đầu cách mạng hóa ngành chăm sóc sức khỏe thú cưng. Logo đầu tiên của chúng tôi – sẽ luôn đặc biệt đối với tôi, là về việc công nhận và tôn vinh mối quan hệ giữa vật nuôi và cha mẹ con người của chúng. Chúng tôi muốn truyền tải một thương hiệu thừa nhận tinh thần yêu thương vô điều kiện trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi và được hỗ trợ bởi uy tín của chuyên môn thú y. Hành trình của chúng tôi trong bốn năm qua đã tuyệt vời hơn bao giờ hết; chúng tôi đã lắng nghe các bậc cha mẹ nuôi thú cưng trên khắp đất nước và đã phát triển để đáp ứng và nâng cao các tiêu chuẩn chăm sóc thú cưng để giờ đây không chỉ cung cấp dược phẩm mà còn cung cấp thức ăn và đồ ăn, sức khỏe và thể chất, thậm chí cả các dịch vụ.”

“Sứ mệnh của chúng tôi là làm điều đúng đắn cho thú cưng và động vật luôn ăn sâu vào tất cả những gì chúng tôi làm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải liên tục vượt lên trên tất cả vì chúng tôi tin vào việc làm điều đúng đắn cho thú cưng và động vật trong cộng đồng của mình- kể từ ngày chúng trở về nhà. thâm niên. Và đó là tất cả những gì về bản sắc mới của chúng tôi vì nó là một sự đổi mới thương hiệu một cách toàn diện chứ không chỉ bằng phương tiện thiết kế. Wiggles Lovemark mới của chúng tôi là một dấu hiệu trực quan thể hiện niềm đam mê và cam kết của chúng tôi đối với không chỉ tình yêu vô điều kiện mà còn đưa ra những lựa chọn thông minh mãi mãi cho thú cưng và động vật của chúng tôi, bởi vì chúng luôn xứng đáng với những gì tốt nhất của chúng tôi.” Anushka kết luận.

Aniruddha Atul Bhagwat, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Ideosphere
Aniruddha Atul Bhagwat, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Ideosphere

Phát biểu về việc chế tạo Lovemark của Wiggles, Aniruddha Atul Bhagwat, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ideosphere, cho biết: “Việc xác định một không gian khác biệt luôn là một thách thức trong một ngành công nghiệp lộn xộn và có tính cạnh tranh cao, chẳng hạn như không gian chăm sóc thú cưng đang bùng nổ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bộ nhận diện thương hiệu mới bổ sung cho mục đích cốt lõi của Wiggles, đó là hướng tới vật nuôi và động vật tốt hơn, đồng thời để bộ nhận diện và thông điệp có thể kết nối với cảm xúc, niềm đam mê và câu chuyện của thương hiệu Wiggles. Đó thực sự là một hành trình hợp tác khám phá với nhóm Wiggles và chúng tôi rất vui khi thấy khán giả phản ứng thế nào với sự thay đổi này.”

Prashant Kohli, Phó Chủ tịch, Chiến lược Thương hiệu, Wiggles
Prashant Kohli, Phó Chủ tịch, Chiến lược Thương hiệu, Wiggles

Prashant Kohli, Phó Chủ tịch, Chiến lược Thương hiệu tại Wiggles, nói, “Việc làm mới thương hiệu đi sâu hơn nhiều so với bản sắc hình ảnh và thông điệp. Chiến lược dẫn đến bản sắc này tạo thành nguyên tắc hướng dẫn và tổ chức cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và giúp vạch ra lộ trình phát triển. Chúng tôi đã bắt đầu hành trình của mình bằng cách điều chỉnh và tổ chức lại Wiggles từ một thương hiệu sản phẩm và dịch vụ thành một hệ sinh thái 360 độ dành cho dịch vụ chăm sóc thú cưng, được xây dựng như một ngôi nhà của các thương hiệu. Được thúc đẩy bởi những người yêu động vật, cha mẹ nuôi thú cưng và các chuyên gia, những người đã cống hiến cuộc đời nghề nghiệp của mình để tái thiết việc chăm sóc thú cưng trong nước, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề gây ra cho hạng mục này. Chúng tôi vô cùng hào hứng về việc hợp nhất, ra mắt và phát triển các thương hiệu phụ nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng và phù hợp nhất cho vật nuôi ở Ấn Độ và con người của chúng – từ dinh dưỡng tốt, sạch, lành mạnh đến chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ bi, thông minh, v.v.”

Giới thiệu về Wiggles

Logo Wiggles Lovemark

Được hơn 600.000 thú cưng và cha mẹ thú cưng yêu mến và tin tưởng, Wiggles được ra mắt với tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái chăm sóc thú cưng 360° đáp ứng nhu cầu của thú cưng từ khi mới sinh, tích hợp chăm sóc thể chất, tình cảm và xã hội. Được thành lập vào năm 2018 bởi cha mẹ thú cưng Anushka Iyer, Rajh Iyer và Venkat Mahadevan, Wiggles bắt nguồn từ khoa học thú y và là nơi tập trung ngày càng nhiều các dịch vụ và sản phẩm tạo danh mục trải rộng trên thực phẩm và đồ ăn vặt, đồ dùng chải lông, thực phẩm bổ sung sức khỏe và thuốc , v.v. Wiggles đã thành lập cơ sở nội trú, đào tạo và thú y hiện đại đầu tiên của Ấn Độ tại Petsville ở Pune và cộng đồng của nó Wiggles Tribe là cộng đồng cha mẹ thú cưng trực tuyến và ngoại tuyến lớn nhất Ấn Độ có quyền tiếp cận với các chuyên gia như bác sĩ thú y, nhà nghiên cứu hành vi , chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên.

Được chứng nhận và công nhận bởi các tổ chức như IBPASA, Bộ Ayush và Hiệp hội Thú cưng Thế giới, Wiggles cung cấp các giải pháp bản địa và được bác sĩ thú y phê duyệt cho thú cưng Ấn Độ và cha mẹ của chúng. Tiếp tục củng cố vị thế cam kết #PartnerInPethood, Các sản phẩm của Wiggles có sẵn trên các nền tảng thương mại điện tử, cửa hàng thú cưng và cửa hàng bán lẻ. Cha mẹ thú cưng cũng có thể tận dụng các sản phẩm và dịch vụ thông qua www.wiggles.in.

Giới thiệu về hệ tư tưởng

Ideosphere làm việc với các thương hiệu toàn cầu và các nhà lãnh đạo để đặt truyền thông thương hiệu như một đòn bẩy chuyển đổi, tăng trưởng và cơ hội kinh doanh. Nó giúp khách hàng hiểu, trình bày rõ ràng, thiết kế và lập chiến lược cho các chương trình truyền thông thương hiệu tích hợp của họ. Nói một cách đơn giản, Ideosphere cố gắng đảm bảo các thương hiệu giao tiếp tốt hơn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập www.ideosphereconsulting.com


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com