Thức ăn cho chó theo toa đối mặt với lỗi dán nhãn sai

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một số cha mẹ của những chú chó con đã bị sốc khi nhận thấy thức ăn đóng hộp cho chó của họ có độ đặc khác nhau. Một số khách hàng đã báo cáo vấn đề này với công ty, họ đã phát hiện ra rằng một số sản phẩm của họ đã bị dán nhãn sai. Công ty là thương hiệu thức ăn cho chó nổi tiếng Purina, đã nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Purina đã thu hồi các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi việc dán nhãn sai. Thay vì là chế độ ăn kiêng theo toa cho chó, thức ăn bên trong lon là một trong những dòng thức ăn ướt thông thường cho chó của thương hiệu. Bản thân thức ăn này không nguy hiểm, nhưng nó có thể gây hại cho những con chó cần một chế độ ăn uống cụ thể.

Chú chó Purina xin ăn
Facebook

Nội dung bài viết

Sản phẩm nào bị thu hồi?

Purina Pro Plan Veterinary Diets EN Thức ăn ướt theo toa dành cho chó có ít chất béo tiêu hóa đã bị thu hồi. Thay vào đó, những lon được dán nhãn là công thức này có Purina ONE True Instinct Tender Cuts in Gravy With Real Turkey & Venison bên trong. Thức ăn chính xác là pate, nhưng thay vào đó nó có nước sốt với những miếng nhỏ.

Sau đây là một số cách để phát hiện lon bị thu hồi mà không cần mở ra:

  • UPC: 38100 17599
  • Mã sản phẩm: 22581159 L4TR6
  • Tốt nhất trước: tháng 9 năm 2024
lon Purina bị thu hồi
Facebook

Purina không biết về vấn đề này cho đến khi một số khách hàng báo cáo. Sau đó, họ tự nguyện thu hồi các sản phẩm vì lý do thận trọng. Công ty đã viết trong một tuyên bố:

Chúng tôi đã biết về vấn đề này sau khi được một số chủ sở hữu vật nuôi liên hệ và họ đã quan sát thấy kết cấu của thức ăn trong hộp PPVD EN Low Fat của họ không giống với các bữa ăn trước đó.

Sản phẩm dán nhãn sai có chứa các khối nước thịt, trong khi sản phẩm đúng trông giống pate đặc hơn.

Mặc dù cho đến nay, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về bệnh tật hoặc thương tích đối với những con chó được cho ăn sản phẩm dán nhãn sai này, nhưng chúng tôi đang tiến hành thu hồi tự nguyện này để đề phòng.

Cha mẹ thú cưng nên làm gì với các sản phẩm bị ảnh hưởng?

Sản phẩm bị thu hồi chỉ được bán theo toa, vì vậy nó chủ yếu được phân phối thông qua các phòng khám thú y. Bác sĩ thú y và các nhà bán lẻ đã được yêu cầu loại bỏ các sản phẩm bị ảnh hưởng.

Chó cao cấp Purina
Facebook

Những khách hàng có những sản phẩm này ở nhà được yêu cầu không cho chó của họ ăn. Họ sẽ nhận được sản phẩm chính xác càng sớm càng tốt. Bản thân thức ăn này không có hại, nhưng những con chó theo chế độ ăn kiêng theo toa này có thể nhạy cảm với thức ăn truyền thống cho chó hoặc có thể gặp khó khăn trong việc tiêu hóa chất béo.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về việc thu hồi này, bạn có thể gọi cho Purina theo số 800-579-7733. Giờ hoạt động của họ là 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ CT từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua trang liên hệ của họ.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com