Thủ thuật cho chó uống thuốc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bạn có một con chó ở nhà? Sau đó, sẽ đến một thời điểm mà cha mẹ thú cưng nào cũng phải khiếp sợ – sử dụng thuốc cho con của bạn. Thật vậy, ngay cả những con chó hợp tác nhất cũng không thích uống thuốc, và các đối tượng khác đẩy chúng xuống cổ họng.

Thật khó để tìm thấy một con chó không làm như vậy. Do đó, hãy cố gắng ngụy trang những viên thuốc cẩn thận và giấu chúng trong bơ đậu phộng.

Tuy nhiên, chú chó của bạn luôn tìm cách làm sạch hết bơ đậu phộng trên viên thuốc rồi để trên thảm để bạn có thể dẫm lên và nghiền nát nó.

Đôi khi, họ giấu nó dưới chiếc ghế dài, điều này thậm chí còn tồi tệ hơn khi bạn nghĩ về nó. Bạn thường có thể lừa con chó của mình và giấu những viên thuốc dưới pho mát Mỹ và các loại thực phẩm khét tiếng khác.

Họ cũng sẽ yêu nó trong một vài dịp. Tuy nhiên, họ sẽ lướt qua những ngọn đồi vào lần tiếp theo bạn thậm chí mở gói tin.

Những ngày này, các hiệu thuốc kinh doanh dịch vụ kết hợp đặc biệt đang ra đời với nhiều cách sáng tạo khác nhau để mua thuốc cho chó của bạn.

Các hiệu thuốc cung cấp viên nén có hương vị, chất lỏng, kem thẩm thấu qua da, viên nang nhỏ và thuốc tiêm. Một số mặt hàng này có thể khá đắt.

Do đó, các bậc cha mẹ thú cưng đang tìm kiếm những cách khác hợp lý để cho chó ăn thuốc. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là túi đựng thuốc được bán thương mại.

Tuy nhiên, bạn có muốn thứ gì đó tự nhiên hơn một chút và như vậy sẽ tốt cho sức khỏe con bạn hơn không? Trong trường hợp đó, bạn nên mua các túi đựng thuốc tự chế, vì chúng sẽ thực hiện thủ thuật.

Nó đặc biệt đúng khi con chó của bạn đã dùng thuốc trong một thời gian dài.

Phải làm gì nếu con chó của bạn vẫn từ chối thuốc

Nội dung bài viết

Cách làm túi đựng thuốc tại nhà

Có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có thể tạo ra những túi thuốc này tại nhà đến nỗi hầu như không thể đếm được chúng như vậy.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng con chó của bạn không nghi ngờ bất cứ điều gì, hãy tiếp tục thay đổi thức ăn khi trộn thuốc. Nếu có thể, bạn nên thay đổi thời gian khi dùng thuốc. Đôi khi, hãy chuyển đổi thức ăn có tẩm thuốc và thay vào đó là thức ăn thông thường.

Như đã nói, việc làm những túi thuốc này ở nhà rất dễ dàng. Có rất nhiều loại thực phẩm mà bạn có thể sử dụng như một túi thuốc tiếp theo. Để bắt đầu, bạn cần sử dụng thức ăn mà chó yêu thích một cách tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn có thể tập trung vào các loại thực phẩm có kết cấu và chất làm lạnh phù hợp để giữ thuốc.

Chúng phải có các thuộc tính mà bạn đang tìm kiếm trong bối cảnh này. Quan trọng nhất, bạn sẽ phải hành động để mang lại cho họ sự đối xử tốt nhất trên thế giới.

Bạn có thể thử chúng thực hiện các lệnh khác nhau như ngồi và làm các thủ thuật. Khi họ kéo nó ra thành công, bạn có thể cung cấp cho họ phương pháp điều trị chứa đầy thuốc.

Bạn có thể chắc chắn rằng niềm hạnh phúc của con bạn sẽ đảm bảo rằng chúng không nghi ngờ bất cứ thứ gì tanh. Bạn có muốn cho chúng ăn trứng với thuốc trong đó không? Trong trường hợp đó, đừng xáo trộn trứng. Làm một miếng bánh với họ.

Sau đó, cắt chả thành các hình vuông với kích thước khác nhau. Đảm bảo chúng có độ dày đủ để trượt giữa hai lớp trong viên nang hoặc viên thuốc.

Chó không nhai thức ăn mềm. Chỉ với một ngụm, con chó của bạn sẽ nuốt trọn gói. Có một số tùy chọn khác mà bạn có thể thử. Các tùy chọn này được thảo luận dưới đây:

  • hình vuông của thạch lạnh hoặc thạch ấm và bánh mì bơ đậu phộng
  • miếng xúc xích
  • viên bơ đậu phộng ướp lạnh
  • mì ống nấu mềm
  • quả bóng bơ
  • miếng thịt bò và thịt gà nhỏ
  • kem phô mai bóng
  • bánh mì nướng với phô mai tan chảy

Bạn cũng có thể nghĩ về những món ăn khác mà con chó của bạn muốn.

Nếu cần, bạn có thể tạo một lớp khác hoặc thêm bơ đậu phộng vào thức ăn có chứa viên thuốc. Thỉnh thoảng thay đổi màng bọc thực phẩm để thức ăn của bạn không bị biến chất hoặc nghi ngờ có điều gì bất thường.

Nếu bạn đang sử dụng thuốc có vị đắng, bạn nên rửa tay sau khi bỏ thuốc vào thức ăn. Nó sẽ đảm bảo không có dấu vết của viên thuốc trên tay của bạn, ngoài thức ăn nơi bạn đặt nó.

con chó đã được uống thuốc

Phải làm gì nếu con chó của bạn vẫn từ chối thuốc?

Vấn đề với một số loài chó là chúng không thể điều động theo bất kỳ cách nào. Có nghĩa là trong mọi tình huống, họ sẽ không dùng thuốc uống. Các lựa chọn thay thế mà bạn có thể thử trong những trường hợp này là kem thẩm thấu qua da.

Bạn có thể mua chúng từ các hiệu thuốc chuyên khoa. Bạn có thể chấm kem có công thức đặc biệt, có chứa thuốc ở nồng độ cần thiết, vào vành trong của tai. Tiếp tục thay đổi tai nơi bạn áp dụng tương tự.

Trong trường hợp này, thuốc sẽ được hấp thụ qua da. Bạn cũng có thể nhận được liều thuốc từ các hiệu thuốc chuyên khoa. Trong trường hợp này, họ tạo ra các loại thuốc mỡ thơm ngon có chứa các loại thuốc được sử dụng.

Bôi thuốc mỡ vào đùi trong của chúng và chúng có thể liếm sạch. Nếu không có gì khác hoạt động, bạn luôn có thể sử dụng các loại thuốc tiêm.

Bạn có thể tiêm chúng tại nhà hoặc đưa đến bệnh viện thú y để tiêm. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào con chó của bạn và các loại thuốc phải được sử dụng.

Nơi tốt nhất để bắt đầu các quy trình như vậy và xóa mọi nghi ngờ mà bạn có thể có trong trường hợp này là bác sĩ thú y của bạn.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com