Thú cưng có một ngày dã ngoại tại Royal Kennel Club, Panchkula

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Buổi biểu diễn chó do Royal Kennel Club tổ chức tại sân khấu ở Sector 3 đã kết thúc vào Chủ nhật.

Panchkula, ngày 6 tháng 11: Thứ trưởng Bộ trưởng Haryana Dushyant Chautala cho biết, tôi rất vui khi thấy sự hưởng ứng đối với buổi biểu diễn chó ở Panchkula. Những sự kiện như vậy đưa chúng ta đến gần với động vật. Nhận thức là điều bắt buộc để cùng tồn tại. Anh ấy đang phát biểu trong ngày kết thúc của Triển lãm chó vô địch Bắc Ấn Độ, kết thúc tại Show Ground ở Sector 3 ở đây hôm nay.

Câu lạc bộ Royal Kennel, Panchkula, đã tổ chức buổi biểu diễn. Rottweiler và các giống chó săn lông vàng là điểm nổi bật của chương trình. Caroline Rowett, Phó Cao ủy Vương quốc Anh, là khách mời đặc biệt trong buổi lễ phát thưởng.

Các chú chó từ các nước châu Âu như Ý, Serbia, Đức, Slovenia và Nga, ngoài Haryana, Punjab, Delhi, Mumbai, Tamil Nadu, Kerala, Maharashtra, Madhya Pradesh, Himachal Pradesh và Tricity cũng tham gia sự kiện này, Sikander Singh cho biết , tổng thư ký, Royal Kennel Club.

Chủ tịch của Royal Kennel Club, Panchkula, Sunny Sheikhon, cho biết Ban giám đốc của MSME, Haryana, Planet Pets, và Cherubs Play School đã ủng hộ chương trình biểu diễn dành cho chó, đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ người dân.

Sonu, chủ tịch của Hiệp hội những người yêu thú cưng Chandigarh, người có giống chó “Milo Jack Russell” đã giành giải nhất trong hạng mục của mình sau khi đánh bại những con chó từ Kolkata, cho biết giống chó này rất thông minh. Ông cho biết một bộ phim tên là “Mặt nạ” đã được sản xuất ở Hollywood về giống chó này.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com