Thị trấn từ chối giúp đỡ con đại bàng tội nghiệp bị treo trên cây, vì vậy người cựu chiến binh quân đội bước vào

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Cư dân thành phố Rush, Minnesota, đã chứng kiến ​​một con đại bàng hói đau khổ treo lơ lửng trên cây cách mặt đất 70 feet trong hơn hai ngày. Trong khi nhiều người không quan tâm đến tình trạng của con chim, những người khác cảm thấy cô ấy đã chết. Tuy nhiên, cựu binh Jason Galvin nhận ra mình phải hành động.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Jackie Gervais Galvin / Facebook | WCCO – CBS Minnesota qua YouTube

Sau nhiều giờ cố gắng tìm kiếm con đại bàng bằng ống nhòm, anh phát hiện ra rằng nó vẫn còn sống. Anh quyết định sử dụng khẩu súng trường của mình để giải thoát con chim kể từ khi anh được huấn luyện quân sự. Những người hàng xóm đã cố gắng thuyết phục Jason đừng làm như vậy, cho rằng “các biện pháp an ninh bị xâm phạm” và “những lo ngại về trách nhiệm pháp lý” sẽ nảy sinh từ hành động của anh ta.

Khi mặt trời như thiêu đốt, Jason tiến đến cái cây và nhắm khẩu súng trường của mình vào nhánh cây nơi con đại bàng bị tóm gọn. Trong suốt nhiều giờ sau đó, Jason đã bắn hơn 150 viên đạn vào cùng một vị trí trên nhánh cây đó. Cuối cùng, một cú đánh may mắn đã xuyên qua cành cây và khiến con đại bàng lao thẳng xuống phía dưới an toàn.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Jackie Gervais Galvin / Facebook | WCCO – CBS Minnesota qua YouTube

Con đại bàng được chăm sóc tại một trung tâm cứu hộ địa phương. Jason đặt cho cô ấy cái tên “Tự do” vì anh ấy đã cứu cô ấy vào ngày 4 tháng 7 cuối tuần! Cô ấy sẽ được thả tự do trong môi trường sống của mình khi cô ấy đã bình phục hoàn toàn. Thật là một cuộc giải cứu đáng kinh ngạc! Hãy cùng tuyên bố và tưởng nhớ người cựu chiến binh dũng cảm này!

Hãy nhấp vào video bên dưới để xem cách một cựu chiến binh tốt bụng đã cứu con chim như thế nào!

Nội dung bài viết

Xem video dưới đây và vui lòng ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!

Hãy ‘CHIA SẺ’ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com