Thay vì giải cứu một con chó bị bỏ rơi, họ trói cô ấy vào một cái cây và để cô ấy chết

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi con chó săn Daisy không còn được chủ nhân sử dụng nữa, nó bị bỏ rơi và phải tự lo cho bản thân. Cô hầu như không sống sót nhờ những mẩu thức ăn thừa ở một khu vực nguy hiểm của thị trấn.

Daisy đã nhẫn tâm bị trói vào một cái cây bởi một người dân coi cô là “kẻ phiền toái” trong khu vực. Cô ấy đã bị bỏ lại đó hơn 24 giờ trước khi có người gọi “Cứu hộ động vật DAR” để được giúp đỡ. Vào thời điểm người cứu hộ Ermioni đến, Daisy không thể hiểu được vì sợ hãi, đói và cô đơn.

Khi Ermioni đến gần Daisy, cô ấy đã hóa đá đến mức nghĩ rằng mình sắp bị làm hại, mặc dù không có một người nào khác tiến tới để giúp đỡ cô ấy.

Nguồn và ảnh chụp màn hình: DAR Animal Rescue qua YouTube

Khi Ermioni tiến lại gần con chó, đôi mắt của Daisy mở to vì sợ hãi. Cuối cùng khi Erminoni tóm được Daisy, cô ấy nhận ra rằng con vật đang vô cùng sợ hãi. Cô có thể cảm thấy tim nó đập nhanh và cố gắng hết sức để ôm và an ủi nó.

Ermioni nhanh chóng giải thoát Daisy khỏi dây thừng và bế cô ấy lên. Cô kinh hoàng trước cách cư dân xung quanh cô chỉ nhìn chằm chằm, dường như không quan tâm đến Daisy chút nào. Họ nhìn Ermioni với ánh mắt kỳ lạ, nhưng không ai buồn hỏi xem Daisy có ổn không.

Nguồn và ảnh chụp màn hình: DAR Animal Rescue qua YouTube

Thật không may, sức khỏe của Daisy không được tốt khi cô đến bác sĩ thú y. Cô ấy bị huyết áp thấp, bạch cầu cao và tiêu chảy vì chấn thương gần đây. Tuy nhiên, nhờ được điều trị, Daisy đã nhanh chóng khỏe mạnh trở lại và có thể bắt đầu trở lại nơi trú ẩn trong vòng vài ngày.

Mặc dù Daisy đã tốt hơn về mặt thể chất, nhưng những tổn thương về tinh thần mà cô ấy phải chịu đựng vẫn thể hiện ra xung quanh những người khác. Cô ấy nhút nhát và rút lui khỏi cả con người và động vật. Khi cô ấy nhìn thấy những con chó khác chơi đùa, nó chỉ nhắc nhở cô ấy về cảm giác lạc lõng của mình. Sẽ mất một thời gian dài trước khi tình cảm được chữa lành hoàn toàn.

Các nhân viên đã rất kiên nhẫn với Daisy, để cô ấy hồi phục dần dần theo tốc độ của riêng mình. Thời gian trôi qua, cô ấy trở nên bớt sợ hãi hơn và thậm chí bắt đầu vẫy đuôi một cách yếu ớt. cuối cùng, cô ấy nhận ra rằng mình được an toàn và được yêu thương, đồng thời đón nhận cơ hội thứ hai trong đời một cách nhiệt tình!

Nguồn và ảnh chụp màn hình: DAR Animal Rescue qua YouTube

Bây giờ cô ấy đang ở trong ngôi nhà vĩnh viễn của mình, thư thái và mãn nguyện mà chỉ một con chó Đức mới có thể biết được. Cô ấy thích dành thời gian cho gia đình và anh chị em chó cưng của mình, khoe rằng cô ấy hạnh phúc như thế nào qua những nụ cười xinh đẹp. Nếu những người hàng xóm nơi cô bị trói nhiều năm trước có thể nhìn thấy cô hạnh phúc thanh thản như thế nào bây giờ, có lẽ họ sẽ trở nên đồng cảm hơn với những người đi lạc trong tương lai.

Nhấp vào video dưới đây để xem sự tổn thương và tan vỡ của Daisy sau khi cô ấy bị bỏ rơi và bị trói vào một cái cây.

Nội dung bài viết

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

Nhấp vào bên dưới để xem video và ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com