Thanh thiếu niên đã nói rằng anh ta không thể mang theo con chó con bên trong mà xuất hiện trong mưa

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một buổi sáng, một thiếu niên nghe thấy tiếng cào ngoài hiên. Anh ta đã đi điều tra và tìm thấy một con chó con nhỏ bé một mình trong mưa. Anh không biết phải làm gì nên đã gọi điện cho bố mẹ ở cơ quan.

Họ nói rằng con chó con không được phép vào trong vì chủ nhà của họ chỉ cho phép một con chó trong nhà của họ, và gia đình đã có một con chó con tên là Rocky. Chủ nhà sống ngay bên cạnh và bố mẹ của cậu thiếu niên không muốn họ gặp rắc rối vì có một con chó khác trong nhà.

YouTube

Thiếu niên miễn cưỡng đồng ý. Anh ta mang một ít thức ăn cho chó lên hiên nhà và cho chó con ăn. Ban đầu cô ấy e dè nhưng sau đó nhận ra mình có thể tin tưởng được cậu thiếu niên. Cô ấy rất đói và ăn thức ăn ngay lập tức.

Chàng trai trẻ muốn làm điều đúng đắn. Anh ấy nhận ra rằng cô ấy có thể có một gia đình đang nhớ cô ấy, vì vậy anh ấy đã chụp một số bức ảnh và đăng chúng lên mạng. Anh chờ đợi phản hồi.

YouTube

Trong khi đó, trời đang tối dần, và anh ấy rất lo lắng cho chú chó nhỏ. Dù biết là không được dắt chó vào trong nhà nhưng anh ta đợi bố mẹ ngủ say rồi lẻn cô vào.

Thiếu niên chắc chắn là xảo quyệt. Câu chuyện còn lâu mới kết thúc! Để xem điều gì xảy ra tiếp theo, hãy xem video của Dodo.

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com