Thảm hít tốt nhất để giữ cho chú chó của bạn giải trí vào giờ ăn tối

Nội dung bài viết

7 Thảm Snuffle Tốt Nhất Cho Chó Năm 2023

mary-jo-dilonardo Qua

Cập nhật ngày 13/12/22

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Thú cưng vân sam / Lecia Landis

Một tấm thảm hít thú vị có thể giúp chú chó của bạn giải trí trong giờ ăn. Bạn rắc vụn hoặc đồ ăn vặt vào các dải giống như lông tơ, và chúng sẽ đánh hơi để tìm tất cả những miếng ngon.

Judy Duhr, giám đốc Speak Rescue and Sanctuary ở St. Louis, Missouri cho biết: “Những người nuôi dưỡng trong tổ chức của chúng tôi thích sử dụng thảm hít. “Chúng hoạt động rất tốt để hỗ trợ huấn luyện trong lồng, giảm áp suất và giữ cho chó con bận rộn, đặc biệt là vào những ngày mà hoạt động ngoài trời của chúng bị hạn chế. Chúng cũng giúp làm chậm những con chó ăn quá nhanh.”

Chúng tôi đã nói chuyện với những người nuôi chó, người huấn luyện, người nuôi dưỡng và tình nguyện viên cứu hộ để xem họ tìm kiếm những gì trong thảm hít và loại nào họ yêu thích. Thảm hít tốt nhất là thú vị, đầy thử thách, kích thước phù hợp với con chó của bạn và dễ làm sạch.

Yêu thích tổng thể của chúng tôi là thảm hít Stellaire Chern. Nó có hai kích cỡ, có nhiều ngóc ngách để giấu thức ăn và sẽ tạo ra một thử thách săn và đánh hơi tuyệt vời cho chú chó của bạn. Chúng tôi cũng đã tìm thấy những tấm thảm hít tốt nhất cho chó con, du lịch, v.v.

STELLAIRE CHERN Snuffle Mat

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Rất nhiều khu vực để ẩn xử lý

 • có thể giặt bằng máy

 • Chống trượt

 • Cuộn lên và buộc để lưu trữ

 • hai kích cỡ

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn hầu hết

 • Chiếm nhiều diện tích

Tấm thảm hít khổng lồ này của Stellaire Chern có đủ loại ngóc ngách để giấu thức ăn vặt và đồ ăn vặt. Có một tấm thảm hít truyền thống với dải lông cừu ở một bên. Phần còn lại của tấm thảm có túi, nắp và các chi tiết sáng tạo giống như chiếc cốc. Rắc thức ăn vào, sau đó nhét những điều bất ngờ vào tất cả các khu vực phụ nhỏ. Con chó của bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm thấy tất cả.

Thảm có hai kích cỡ và loại lớn đặc biệt chiếm nhiều diện tích, cả trên sàn và khi bạn cất giữ. Nhưng chúng đi kèm với dây buộc tích hợp, vì vậy bạn có thể cuộn lại và cất đi. Nó vẫn còn rất lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một chỗ trong tủ đựng thức ăn hoặc một số chỗ rộng rãi khác.

Thảm có mặt sau chống trượt giúp giữ cố định khi chó con của bạn mải mê kiếm ăn. Nó cũng có thể giặt bằng máy ở chu kỳ thấp, nhẹ nhàng. Đây là sở thích tuyệt đối của Duhr, bởi vì nó có thể giúp chó con và chó trưởng thành giải trí trong một thời gian dài và khuyến khích chúng dùng mũi để tìm tất cả các điểm ẩn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30

Kích thước: 23,6 x 39,4 inch (trung bình); 39,4 x 39,4 inch (lớn)︱ Vật liệu: Lông cừu cực và vật liệu tái chế︱ Màu sắc: Xanh lam, xám, hồng, trắng

Nina Ottosson bởi Outward Hound Hoạt động Matz Garden Game Thảm xếp hình cho chó sang trọng

Chó săn hướng ngoại

Những gì chúng tôi thích

 • Snuffle mat và trò chơi vận động

 • Cuộn lên để lưu trữ

 • Chống trượt

Những gì chúng tôi không thích

 • Không nhất thiết phải giặt máy

 • Không thử thách đối với những chú chó tiên tiến

Tấm thảm theo chủ đề rau củ này có khu vực hít đất và các hoạt động khác để giữ cho đầu óc và mũi của thú cưng của bạn hoạt động trong giờ ăn. Đầu tiên, lấp đầy khu vực hít bắp cải bằng kibble, sau đó nhét thêm một ít vào túi bên dưới củ cà rốt và vào những khu vực bên dưới củ cải phải được kéo ra.

Đồ chơi của Nina Ottosson bao gồm các trò chơi giải đố được xếp hạng theo độ khó. Tấm thảm này là cấp độ hai, cao hơn một bậc so với cấp độ mới bắt đầu. Nó có đáy chống trượt và cuộn lại để cất giữ. Các hướng dẫn nêu rõ rằng có thể dễ dàng làm sạch bằng nước ấm và xà phòng nhẹ, nhưng không chỉ định rằng có thể giặt trong máy giặt.

Giá tại thời điểm xuất bản: $27

Kích thước: 14 x 21 1/2 inch︱ Chất liệu: Vải và polyester︱ Màu sắc: Nhiều màu (chủ đề vườn)

Spanomic Snuffle Dog Mat

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đồ chơi hoạt động và thảm hít

 • Có tiếng kêu

 • Nhiều ngăn ẩn

Những gì chúng tôi không thích

 • Không dành cho những kẻ nhai hung hãn

Có hình dạng như một con ốc sên dễ thương, món đồ chơi hít đất này có thể cuộn lại bằng những miếng vụn nhỏ và đồ ăn vặt được nhét vào cuộn dây. Con chó của bạn có thể làm việc trong việc mở nó ra và tìm thấy tất cả các phần thưởng được chọc vào các khe nhỏ trên đường đi. Không chỉ là một chiếc chiếu, con ốc còn có vài tiếng kêu chí chóe để nghịch khi hết thức ăn. Nó có thể là niềm vui để tung hoặc kéo.

Có con ốc ban đầu được làm từ lông cừu và phiên bản chắc chắn hơn với ba lớp: vải sang trọng, nylon và bông. Bản gốc không dành cho những người khó nhai và phiên bản mới có thể chịu được nhiều hành động hơn một chút. Con ốc có khóa dán để giữ kín và có thể giặt bằng máy.

Giá tại thời điểm xuất bản: $15

Kích thước: 28 x 3 inch (không cuộn)︱ Chất liệu: Lông cừu︱ Màu sắc: Xanh lục và nâu

Pet Arena có thể điều chỉnh Snuffle Mat cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể được sử dụng như một cái bát hoặc chiếu

 • Dễ dàng buộc và cất giữ

 • Chống trượt

 • có thể giặt bằng máy

Những gì chúng tôi không thích

 • Vật liệu có thể bị trầy xước

Tác phẩm đầy màu sắc này có một dây rút tích hợp để bạn có thể đóng nó lại hoàn toàn để cất giữ, mở nó ra một phần để tạo ra một chiếc bát 10 inch hoặc làm phẳng nó để tạo thành một tấm thảm hít thông thường. Kích thước nhỏ hơn rất phù hợp cho thú cưng nhỏ hơn hoặc nếu bạn chỉ muốn đựng đồ ăn vặt và đồ ăn vặt như thể chó con của bạn đang ăn ngoài đĩa.

Nó có thể giặt bằng máy hoặc có thể giặt bằng tay và nhanh khô. Nó cũng có một mặt sau chống trượt. Với dây rút, bạn có thể dễ dàng cất giữ và chiếm ít diện tích hơn nhiều so với một số tùy chọn khác.

Giá tại thời điểm xuất bản: $15

Kích thước: 19,69 inch (khi mở)︱ Vật liệu: Lông cừu vùng cực︱ Màu sắc: Xanh dương, xanh lục

Thảm Snuffle Chó LIVEKEY

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Dễ dàng để tìm ra

 • có thể giặt bằng máy

 • Có thể được gắn vào thảm khác

Đối với một chú chó con mới bắt đầu bước vào thế giới cho ăn bằng tiếng hít, đây là một tấm thảm cơ bản tuyệt vời. Nó không có túi hoặc kẽ hở, nhưng có rất nhiều chỗ để chôn và rắc thức ăn vào các dải vải lông cừu. Nó tương đối dễ hiểu và có ba cách kết hợp màu sắc.

Thảm có thể giặt bằng máy hoặc bạn có thể giặt bằng tay. Có các móc nhỏ trên đế của tấm thảm để bạn có thể gắn nhiều móc lại với nhau nếu muốn có diện tích bề mặt lớn hơn. Như với tất cả các tấm thảm, con chó của bạn nên được giám sát khi sử dụng tấm thảm này. Một số vật nuôi có thể gặm các phần của tấm nền nhựa.

Giá tại thời điểm xuất bản: $26

Kích thước: 17 x 17 inch︱ Chất liệu: Vải nhung︱ Màu sắc: Xám và trắng; hồng, tím và xanh lam; vàng, xanh dương và tím

DogNMat Taco Snuffle Đồ chơi cho chó

Con ChóNMat

Những gì chúng tôi thích

 • thiết kế dễ thương

 • Rất nhiều điểm ẩn nấp

 • Có tiếng rít và các điểm nhăn nheo

 • có thể giặt bằng máy

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhỏ hơn hầu hết

Mở chiếc bánh taco hình răng nanh này ra, và có đủ loại chỗ ẩn nấp để thưởng thức đồ ăn vặt và đồ ăn vặt. Nhét chúng vào tất cả các loại phô mai và rau xanh hoặc bên trong phần giữa được cố định bằng khóa dán chắc chắn. Có những điểm nhăn nheo và tiếng kêu, vì vậy nó giống như một món đồ chơi. Thảm được gói quà trông giống như một chiếc bánh taco thực sự.

Có rất nhiều thiết kế từ người bán này, bao gồm sushi, bánh quy may mắn và một buổi dã ngoại. Tất cả chúng đều có thể được tùy chỉnh với tên thú cưng của bạn và có thể giặt bằng máy và sấy khô. Họ có đóng cửa để cuộn chúng lại khi không sử dụng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30

Kích thước: 12 inch︱ Chất liệu: Vải︱ Màu sắc: Nhiều

Paw 5 Snuffle Mat

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Vật liệu có nguồn gốc tái chế và có đạo đức, đặc biệt là bông hữu cơ

 • Những miếng xoăn che giấu thức ăn tốt

 • có thể giặt bằng máy

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn hầu hết

 • Nhỏ hơn nhiều

Được làm thủ công từ bông hữu cơ, tấm thảm này khác với hầu hết các loại thảm khác, bởi vì nó có các dải lông xù cuộn tròn có thể khiến việc tìm đồ ăn trở nên khó khăn hơn. Chỉ cần chôn chúng trong chiếu, kể cả trong các nếp đã cuộn tròn, hoặc rắc lên bề mặt. Thảm có thể giặt bằng máy và bền.

Paw 5 Snuffle Mat được sản xuất tại Ghana với các nguyên liệu có nguồn gốc hợp pháp và công ty hỗ trợ các nhà máy hứa hẹn bình đẳng cho phụ nữ. Các vật liệu được làm từ vải sơ chế còn sót lại từ ngành dệt công nghiệp. Thảm nhỏ hơn một chút và đắt hơn một chút so với hầu hết.

Giá tại thời điểm xuất bản: $40

Kích thước: 12 x 18 inch︱ Chất liệu: Cotton tổng hợp hữu cơ︱ Màu sắc: Xám

Bản án cuối cùng

Yêu thích tổng thể của chúng tôi là Stellaire Chern Snuffle Mat. Đó là một tấm thảm khổng lồ với đủ loại khu vực để giấu đồ ăn vặt và đồ ăn vặt. Đối với một tấm thảm nhỏ hơn với các hoạt động thú vị hơn, chúng tôi thích Nina Ottosson theo chủ đề rau củ của Trò chơi Matz Garden Hoạt động hướng ngoại.

khả năng giặt

Vì thảm hít chứa đầy thức ăn và nước dãi của chó, nên điều quan trọng là bạn phải giặt chúng thường xuyên.

Duhr nói với The Spruce Pets: “Đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn một tấm thảm hít, nó cần phải giặt được bằng máy.

Tốt nhất bạn nên giặt theo hướng dẫn trên nhãn, thường là nước ấm với chu kỳ nhẹ nhàng. Kiểm tra xem thảm có được sấy khô trong không khí hay có thể cho vào máy sấy.

Khó khăn

Ngoài phần đệm lót truyền thống trông giống như cỏ lông cừu, một số loại thảm còn có thêm các thử thách như túi và nắp để bạn có thể giấu thêm thức ăn. Chó có thể học rất nhanh cách lấy thức ăn ra khỏi tấm lót thông thường, đó là lúc bạn có thể vùi thức ăn vào các dải thay vì chỉ rắc lên trên.

“Tôi tìm những con có thể giúp lũ chuột con giải trí lâu nhất; vì vậy, những thứ có kết cấu và hoạt động khác nhau,” Duhr nói. “Một số đi kèm với đồ chơi được nhét trong túi.”

Kích cỡ

Nếu bạn nuôi một con chó lớn, bạn không nhất thiết cần một tấm thảm lớn. Và ngược lại với một con vật cưng nhỏ. Thảm lớn hơn thường mất nhiều thời gian hơn để chó con tìm thức ăn, vì vậy chúng có thể giữ chó của bạn ở lại lâu hơn. Tuy nhiên, chúng có thể khó bảo quản hơn. Những tấm thảm nhỏ hơn có thể mất ít thời gian hơn nhưng chúng dễ cất giữ hơn và có thể được sử dụng khi đi du lịch.

“Đó là một phần thưởng nếu nó dễ dàng mang theo trong các chuyến đi,” Duhr nói.

Câu hỏi thường gặp

 • Thảm hít là gì?

  Thảm hít là một tấm lót có dải lông cừu hoặc vật liệu khác, nơi bạn có thể chôn thức ăn của chó hoặc một số món ăn vặt. Một con chó phải dùng mũi để kiếm thức ăn. Một số thảm hít cũng có thêm túi hoặc nắp để bạn có thể giấu thêm thức ăn để thử thách hơn.

 • Thảm hít có tốt cho chó không?

  Đúng. Thảm hít giữ chó và chó con tham gia và ngăn chúng nuốt chửng bữa tối. Những người huấn luyện và bác sĩ thú y thường khuyên dùng thảm hít như một hoạt động bồi bổ sức khỏe và làm chậm thú cưng vào giờ ăn.

  Duhr nói: “Nếu bạn có một con vật cưng được biết là nuốt hoặc xé những thứ mà chúng không nên làm, tôi khuyên bạn nên giám sát con chó của mình để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra.

Đối với cuộc họp này, Mary Jo DiLonardo đã nói chuyện với những người huấn luyện chó, chủ sở hữu, người nuôi dưỡng và tình nguyện viên cứu hộ về những gì họ tìm kiếm khi chọn một tấm thảm hít và những thứ họ yêu thích. Cô ấy cũng đã thử nghiệm một số và xem xét các đánh giá trực tuyến. Chúng được đánh giá về mức độ thú vị và thách thức của chúng, mức độ dễ lau chùi, kích thước, vật liệu, giá cả và các tính năng bổ sung.

Mary Jo đã viết về vật nuôi và động vật trong nhiều thập kỷ. Cô có một chú chó cứu hộ và đã nuôi dưỡng hơn 50 chú chó và chó con. Hầu như tất cả chúng đều chỉ ăn bữa ăn của mình trong thảm hít hoặc đồ chơi xếp hình. Cô ấy luôn thử các sản phẩm khác nhau để giữ cho những chú chó do cô ấy chăm sóc được vui vẻ, khỏe mạnh và an toàn.