Tại sao Người chăn nuôi Có Bảo đảm Sức khỏe cho Chó con?

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, công việc của một người chăn nuôi là tính xác thực và trách nhiệm. Do đó, nó là một nghề không có rủi ro nào cả, và do đó, có một hợp đồng hoặc điều khoản đảm bảo sức khỏe liên quan đến nghề này.

Có khả năng bị lừa bởi kẻ gian cố gắng mua hoặc bán những con chó được lai tạo tốt. Nhiều người đã phải đối mặt với những khó khăn như vậy trong giai đoạn đầu của họ và nhận ra rằng có một hợp đồng đưa mọi thứ vào dạng văn bản và mang lại góc độ ràng buộc pháp lý.

Khi tính hợp pháp có hiệu lực, ít có khả năng bị ai đó lừa dối hơn. Hiện nay, có những công ty dành riêng cho mục đích này. Họ chuẩn bị các hợp đồng pháp lý để bảo vệ quyền lợi của một nhà chăn nuôi đích thực và một người tiêu dùng hợp pháp. Nó đã cải thiện cách mọi người đối phó với các nhà chăn nuôi hiện nay; và đã khắc sâu một cảm giác an toàn.

Nội dung bài viết

Bám phá huyền thoại về việc làm sạch sức khỏe

người chăn nuôi chó

Các nhà lai tạo trước đây đã từng cung cấp các thông tin về sức khỏe. Tuy nhiên, những thông tin này không bao giờ được đảm bảo bởi các nhà chăn nuôi nói chung. Trong khi nhiều nhà chăn nuôi đã từng khoe khoang rằng họ cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe vì họ nghĩ rằng nó bao gồm tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, với sự ra đời của các biện pháp đảm bảo sức khỏe, mọi thứ đang dần thay đổi. Một số luật sư đã thành lập một nhóm để hỗ trợ các nhà chăn nuôi có uy tín và hỗ trợ họ thông qua bất kỳ trò gian lận nào. Họ khuyên nên có một hợp đồng bằng văn bản, sẽ có ích khi các vấn đề gian lận phát sinh.

Những hợp đồng này do luật sư soạn thảo thậm chí còn bảo vệ quyền động vật. Tất cả chúng ta đều biết rằng động vật phải chịu đựng nhiều loại tàn ác dưới bàn tay của con người. Những hợp đồng này cũng có lợi cho việc bảo vệ chúng. Các nhà chăn nuôi có thể có các thỏa thuận tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của họ.

Nhà nước đóng vai trò thiết lập luật lệ mua bán chuột con. Đó là sự thật, đặc biệt là ở các tiểu bang cung cấp giấy phép cho các nhà lai tạo để nuôi chó và bán chúng cho khách hàng. Đó là một thực hành tốt. Nó liên quan đến bộ máy nhà nước và luật pháp làm cho mọi thứ trở nên minh bạch.

Có một số “người trong cuộc” khi cố gắng mua hoặc bán các giống vật nuôi tốt. Nhưng có giấy phép và hợp đồng có thể giảm thiểu rủi ro gian lận và thúc đẩy cơ hội công bằng.

Bạn phải lưu ý rằng luật có thể khác nhau giữa mỗi tiểu bang. Nếu không có các quy tắc và hợp đồng phù hợp, nó sẽ được nhà nước bảo lãnh 30 ngày, sau đó một tháng sẽ không có giá trị. Nhưng một thỏa thuận pháp lý sẽ bảo vệ an ninh suốt đời.

Đánh bại những kẻ lừa đảo chó con

người nuôi chó

Một số nhà lai tạo chó thậm chí đã bị lừa đảo. Do đó, nhiều nhà chăn nuôi cảm thấy muốn thêm một ràng buộc pháp lý thích hợp vào hoạt động kinh doanh chăn nuôi của họ. Có thông tin liên quan đến hợp đồng và xem xét nó trong quá trình giao dịch là điều cần thiết. Đó là từ quan điểm của người tiêu dùng.

Nhiều người cho rằng các nhà lai tạo là giả mạo. Họ sẽ nói chuyện dài dòng để thuyết phục người tiêu dùng và đặt cọc một khoản tiền khổng lồ mà không cần đưa cho họ con chó con. Rất khó để phát hiện ra chúng khi chúng đánh vào cảm xúc của người tiêu dùng và lừa dối họ. Họ là những nhà môi giới chủ yếu đến thông qua bên thứ ba. Thật không may, mọi người trở thành con mồi cho họ.

Câu chuyện giả mạo của người tiêu dùng để thu tiền

Hợp đồng bảo vệ người tiêu dùng và động vật, và người bán. Nhưng thật không may, đôi khi, có những kẻ nói dối giả mạo và thậm chí nguy hiểm chỉ có ý định bòn rút tiền từ người bán để đổi lấy con chó đã bán. Vì vậy, họ bịa ra đủ loại câu chuyện, chẳng hạn như con chó con bị thương hoặc bị dịch chuyển, để họ có thể trả lại cho người chăn nuôi và lấy tiền chống lại nó.

Do đó, nhiều khách hàng buộc tội những người chăn nuôi gian dối về tình trạng sức khỏe hoặc tình trạng của con chó con. Tuy nhiên, sự thật là họ đã không thể giữ cho nó khỏe mạnh.

Những người này có thể được chứng minh là sai với sự trợ giúp của bác sĩ thú y, nhưng điều đó cần có thời gian. Vì vậy, quy trình tốt nhất là bạn nên có một hợp đồng thay vì chỉ khám sức khỏe.

Một sơ suất khác xảy ra khi những con chó bị giết hoặc chết trước tuổi tăng trưởng của chúng là 24 tháng. Do đó, một số chú chó con thậm chí không phát triển được các cơ quan khi chủ nhân của chúng bắt đầu phàn nàn về các vấn đề sức khỏe ở chú chó con của chúng, chẳng hạn như khuỷu tay bị di lệch.

Nếu bạn điều tra vấn đề một cách đúng đắn, bạn sẽ biết những con chó con đã được vận động quá mức. Ví dụ, leo lên cầu thang quá mức và thậm chí chơi với bóng thường có thể gây thương tích cho những chú chó nhỏ.

Những chú chó con nhỏ phải được nuôi dưỡng như những đứa trẻ nhỏ bé của con người, không được đối xử như đồ chơi. Thật không may, một số chủ sở hữu không hiểu cuộc sống của một con chó diễn ra như thế nào. Họ nên đọc một số bài trước khi quyết định chịu trách nhiệm về một con chó.

Đọc thêm: Sự cần thiết của bảo hiểm cho thú cưng

Có rất nhiều câu chuyện thiếu tôn trọng và sai lệch về người chăn nuôi trên thị trường. Đó là một lý do lớn khiến bác sĩ thú y và người tiêu dùng không coi trọng các nhà chăn nuôi. Nhưng các nhà lai tạo dành nhiều thời gian cho giống của họ và biết chúng từ trong ra ngoài. Vì vậy, khi một nhà lai tạo đưa ra bất kỳ đề nghị nào, nó phải được xem xét một cách hết sức nghiêm túc.

Các bác sĩ thú y đôi khi coi thường những người chăn nuôi vì nghĩ rằng họ biết điều gì là tốt nhất cho chó. Tâm lý này cần phải thay đổi. Họ làm cho những người chăn nuôi trông giống như những kẻ khoác lác không biết gì về những con chó của họ ngoại trừ giá cả của chúng. Các nhà chăn nuôi cũng cần được bảo vệ khỏi vấn đề này.

Chó là sinh vật sống. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe của họ có thể là di truyền hoặc môi trường. Tai nạn có thể xảy ra hoặc chúng có thể có vấn đề di truyền có thể được giải quyết với sự tham gia bình đẳng của cả nhà chăn nuôi và khách hàng của họ. Cẩn thận và có hợp đồng có thể cung cấp bảo hiểm cho những vấn đề không lường trước được.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com