Sức khỏe của bệnh nhân ung thư được cải thiện sau khi được chú chó của anh ấy thăm khám

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mỗi cha mẹ nuôi chó đều biết rằng thời gian dành cho chó của bạn là liều thuốc tốt nhất. Cho dù bạn đang ốm, buồn hay kiệt sức, thì việc vuốt ve và âu yếm chú chó của bạn có thể giúp bạn ngay lập tức nâng cao tinh thần. Đó không chỉ là ý kiến ​​của một số người yêu chó, nhiều bác sĩ thậm chí đã tự quan sát điều này.

Lý thuyết này trở nên đặc biệt rõ ràng khi bệnh nhân ung thư Flavio Santos đang nhớ chú chó yêu quý của mình, Agadir. Vì vậy, các nhân viên đã sắp xếp để Agadir đến thăm cha của anh ấy, và phản ứng thậm chí còn tuyệt vời hơn bất kỳ ai có thể dự đoán.

Hình ảnh: @ Hospitalmemorialsaojose / Facebook

Nội dung bài viết

Chuyến thăm bất ngờ của Agadir

Santos đã ở Bệnh viện Tưởng niệm São José trong nhiều tuần, và điều đó bắt đầu khiến anh ta phát điên. Anh ấy không thể rời đi vì anh ấy vẫn đang phải điều trị ung thư. Các y tá có thể biết rằng tình hình khó khăn với Santos, vì vậy họ đã lên kế hoạch cho một chuyến thăm bất ngờ dành cho anh ấy.

Các nhân viên bệnh viện đã sắp xếp để Agadir đến bệnh viện để tạo bất ngờ cho Santos. Khi ngày cuối cùng cũng đến, đó là cuộc đoàn tụ đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Cả Agadir và Santos đều vui mừng khôn xiết khi gặp lại nhau sau một thời gian dài xa cách.

Hình ảnh: @ Hospitalmemorialsaojose / Facebook

Không do dự, Agadir nhảy ngay lên đùi bố và hôn ông. Santos hạnh phúc đến mức bật khóc vì sung sướng. Agadir là một thành viên gia đình trung thành với anh ta, vì vậy Santos rất vui khi được đoàn tụ với chú chó con một lần nữa. Đối với cả Santos và Agadir, đó là ngày tuyệt vời nhất kể từ khi Santos nhập viện.

Tuy nhiên, các nhân viên sớm biết rằng đây không chỉ là một chuyến thăm tình cảm. Họ đã chứng kiến ​​bằng chứng rằng chó làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn.

Hình ảnh: @ Hospitalmemorialsaojose / Facebook

Chó là liều thuốc tốt nhất

Sau khi Santos dành thời gian vui vẻ với chú chó nhỏ của mình, các bác sĩ đã nhận thấy những thay đổi về sức khỏe của anh. Triển vọng tổng thể của anh ấy đột nhiên có vẻ tốt hơn dự đoán. Thay đổi duy nhất trong thói quen của anh ta là gặp Agadir.

Tiến sĩ Rodrigo Tancredi nói rằng Santos bắt đầu nói nhiều hơn, và anh ấy dường như có ý thức và định hướng hơn. Tất cả là vì con chó của anh ấy đã giúp nâng cao tinh thần của anh ấy. Bác sĩ nói rằng từ những gì ông đã quan sát được khi làm việc trong lĩnh vực y tế, chó thực sự có những lợi ích về tâm lý và thể chất đối với con người.

Hình ảnh: @ Hospitalmemorialsaojose / Facebook

“Chúng tôi đã nhận thấy rõ ràng sự cải thiện của anh ấy vào ngày hôm trước. Tiến sĩ Tancredi nói.

Sau chuyến thăm của Agadir, các bác sĩ cho rằng Santos sẽ có thể xuất viện sớm hơn dự định. Đây là lần đầu tiên họ cho phép một con chó đến thăm, nhưng vì kết quả khả quan, có khả năng họ sẽ cho phép nhiều con chó hơn trong tương lai. Hy vọng rằng Santos sẽ nhanh chóng bình phục để có thể sớm trở lại với Agadir!

Hình ảnh: @ Hospitalmemorialsaojose / Facebook

H / T: mypositiveoutlooks.com
Ảnh nổi bật: @ Hospitalmemorialsaojose / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com