Sự xuất hiện hoành tráng của chú rể trong đám cưới của anh ấy với chú chó cưng giành được trái tim DogExpress
Kinh nghiệm nuôi chó

Sự xuất hiện hoành tráng của chú rể trong đám cưới của anh ấy với chú chó cưng giành được trái tim DogExpress

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ngày nay, Internet tràn ngập các video đám cưới thú vị; lối vào đáng kinh ngạc của Chú rể và Cô dâu được theo dõi nhiều nhất. Mới đây, một đoạn video quay cảnh chú rể Darshan Nandu Pol bước vào hoành tráng đã xuất hiện trên mạng và khiến cư dân mạng không khỏi kinh ngạc. Đoạn video cho thấy anh ấy đi đến địa điểm tổ chức đám cưới của mình trên một chiếc xe đạp cùng với chú chó cưng của mình, Pooch.

Đoạn video được chia sẻ cách đây 5 ngày cho thấy chú rể và người bạn lông lá của anh ấy đang mặc một chiếc sherwani. Cùng với video, Darshan đã nói rõ, “Like A Boss.” Số lượt xem video cho thấy cư dân mạng rất thích thú với bài dự thi độc đáo này.

Nội dung bài viết

Hãy xem video:

Video đã thu được hơn 1,9 triệu lượt xem và nhiều người dùng đã tràn ngập phần bình luận. Hơn nữa, một số người dùng Instagram đã thả biểu tượng cảm xúc trái tim và mắt.

Một người dùng viết: “Anh ơi, anh là người tốt nhất. Om namoh bhagwatay vasudevay namaha, anh thật tốt bụng. Cảm ơn vì đã nuông chiều đứa con đặc biệt của chúa, cục cưng xinh đẹp.”

Một người dùng khác viết: “Wow dil khush hogya ye video dekhke (Xem video này khiến trái tim tôi mỉm cười).” Người thứ ba nói, “Love u bro apne is bachho ko apna pan diya hai.” Một người khác nói thêm, “Điều dễ thương nhất mà tôi đã thấy ngày hôm nay.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com