Staffy có phản ứng tan chảy khi được gọi là xinh đẹp

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nhiều bậc cha mẹ nuôi thú cưng nói chuyện với chó của họ như thể chúng sẽ hiểu. Mặc dù những chú chó con của chúng tôi có thể không tiếp tục cuộc trò chuyện, nhưng có rất nhiều khoảnh khắc chúng dường như thừa nhận những gì chúng tôi đang nói.

Sarah Lawther đến từ Sydney, Australia, đã có một khoảnh khắc như thế với chú chó sục Staffordshire Bull Terrier đáng yêu tên là Honey. Cô ấy thường xuyên nói chuyện với Honey như thể cô ấy là một con người, nhưng cô ấy không mong đợi câu trả lời. Một lần, khi cô ấy nói với Honey rằng cô ấy rất xinh đẹp trong một video TikTok, chú cún ngọt ngào đã phản ứng một cách ấm áp, cho thấy rằng cô ấy hiểu ý nghĩa.

nhân viên mỉm cười
Instagram

Nội dung bài viết

Staffy là một trong những con người

Lawther mang Honey về nhà khi cô ấy chỉ là một chú chó con, và cả hai đã hình thành mối liên hệ ngay lập tức. Cô ấy nói rằng cô ấy và đối tác của mình đã bị ám ảnh bởi con chó ngay khi họ gặp cô ấy. Họ luôn đối xử với Honey như một con người, vì vậy bây giờ khi cô ấy đã trưởng thành hoàn toàn, Honey phản ứng và đáp lại một số điều mà con người của cô ấy nói.

Lawther nói: “Có vẻ như cô ấy đang nói lại, điều đó thật điên rồ.

Nhân viên nằm ngửa
Instagram

Không mất nhiều thời gian để Honey có sự hiện diện trên mạng xã hội của riêng mình vì cô ấy đáng yêu như thế nào. Chú chó con có rất nhiều bài đăng phổ biến trên Instagram và TikTok, nhưng một video cụ thể đã lan truyền chóng mặt. Video cho thấy phản ứng ấm lòng của Honey khi được mẹ khen là xinh đẹp.

Phản ứng ấm lòng của Honey

Trong video TikTok, camera tập trung vào khuôn mặt cún con đáng yêu của Honey. Mẹ cô ấy nói, “Con là cô gái xinh đẹp nhất trên toàn thế giới.” Khi Honey nghe thấy điều đó, cô ấy bật dậy và phát ra tiếng rên rỉ nhỏ dễ thương nhất. Một số người theo dõi lưu ý rằng tiếng rên rỉ của cô ấy giống như cô ấy đang nói “aw!”

chó pit bull xinh đẹp
Instagram

Sau khi Honey rên rỉ, mẹ cô ấy nói, “Vâng, con. Bạn là, em bé của tôi. Bạn hoàn hảo.” Kết quả là Honey lại rên rỉ. Lawther kết thúc video bằng cách hỏi Honey, “Bạn có đồng ý không?” Mặc dù Honey không nói bất cứ điều gì bằng lời nói, nhưng cái đuôi vẫy của cô ấy cho thấy rằng cô ấy biết mình xinh đẹp như thế nào và cô ấy rất thích khi được mẹ nhắc về điều đó.

LIÊN QUAN: Dấu hiệu đáng yêu của Staffy giúp phá vỡ định kiến ​​​​về giống

Lawther cho biết cô ấy đã khen Honey xinh đẹp từ khi còn là một chú cún con. Cô ấy không mong đợi video của Honey sẽ có hơn 100.000 lượt xem, nhưng cô ấy biết ơn vì khuôn mặt ngọt ngào của Honey đang mang lại niềm vui cho người khác.

Nhân viên với mẹ cô ấy
Instagram

Quan trọng nhất, Lawther rất vui vì sự nổi tiếng của Honey đang giúp chấm dứt định kiến ​​về giống chó này. Chó sục bò Staffordshire là một trong những giống chó thường được gắn nhãn “Pit Bull”, là một nhóm chó được cho là hung dữ. Tuy nhiên, rõ ràng là Honey không có xương trong cơ thể, vì vậy, hy vọng rằng video ngọt ngào của cô ấy sẽ nhắc nhở mọi người ngừng đánh giá những chú chó dựa trên vẻ ngoài của chúng.

Xem Video đáng yêu tại đây:

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com