Somber Puppy được chăm sóc y tế nhưng họ không thể chữa lành tâm hồn buồn bã của cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Các cá thể tốt bụng đã chăm sóc các kỳ lạ ở nhiều khu vực trên thế giới. Không có cách nào có thể xây dựng đủ nơi trú ẩn để chứa tất cả những con vật vô gia cư, ngay cả khi hàng trăm con được tạo ra. Một người phụ nữ đang chăm sóc cho một con chó con nhỏ tên là Suzie khi nó bị thương nặng.

Khi những người phản ứng đến, con chó con nhỏ bé ngẩng đầu lên và cầu xin họ. Cô biết cô cần được hỗ trợ. Cô ấy điềm đạm nhưng lo lắng và chắc chắn rất khó chịu – nhưng cô ấy vẫn mạnh mẽ đối với những người xung quanh. Những người cứu hộ đã quỳ xuống và đảm bảo với Suzie rằng mọi thứ sẽ ổn.

Nếu bạn muốn đóng góp cho nhóm Animal Aid Unlimited tuyệt vời ở Ấn Độ. Bạn có thể giúp hỗ trợ những nỗ lực của họ tại: Bấm vào đây để đóng góp! Công việc khó khăn của họ được hỗ trợ bởi những người dùng như bạn!

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Story Credit: Animal Aid qua YouTube Video

Lực lượng cứu hộ đã cố gắng đưa Suzie đứng dậy nhưng một bên chân của cô bé đã bị sưng tấy rất nặng. Cô không còn khả thi để đứng nữa. Đã đến lúc chuyển chú chó nhỏ dũng cảm này đến trung tâm cứu hộ Animal Aid để đánh giá y tế. Một người đã cẩn thận bế cô vào xe của họ. Bất chấp sự hợp tác của Suzie, cô ấy tỏ ra sợ hãi.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Story Credit: Animal Aid qua YouTube Video

Đây là lần đầu tiên Suzie xa nhà. Đúng, cô ấy đã dành thời gian trong sân của người phụ nữ, nhưng điều đó rất tốt và thú vị đối với cô ấy, đặc biệt là khi cô ấy dành thời gian trong sân với những con vật cưng khác của phụ nữ. Khi Suzie đến trung tâm cứu hộ, những người bạn mới của cô có thể thấy rằng cô rất hoang mang và sợ hãi.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Story Credit: Animal Aid qua YouTube Video

Sự đau khổ của Suzie đã thuyên giảm, nhưng cô vẫn sợ hãi và rút lui. Khi đội ngũ y tế khám cho cô, họ rất thận trọng. Họ đã đối xử với chú chó nhỏ của Suzie một cách cẩn thận hơn vì họ hiểu sự đau đớn và sợ hãi của cô ấy. Họ kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ cơ thể của Suzie. Khi họ cố gắng đỡ Suzie dậy, rõ ràng chân của cô ấy đã bị gãy xương nghiêm trọng. Sau đó, nhiệm vụ khó khăn là nghĩ ra một chiến lược điều trị.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Story Credit: Animal Aid qua YouTube Video

Suzie được đưa đến trung tâm y tế, nơi được nẹp và hỗ trợ chân. Bất chấp mọi thứ, cô ấy rất kiên nhẫn với chúng. Họ lạc quan một cách thận trọng rằng tâm trạng của cô ấy sẽ cải thiện một khi sự khó chịu của cô ấy giảm bớt và cô ấy nhận ra rằng mình đã an toàn, như họ nói trong video dưới đây. Cô ấy có vẻ bị tàn phá!

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Story Credit: Animal Aid qua YouTube Video

Trong đêm, một trong những kỹ thuật viên thú y đã bôi thuốc mỡ lên vết thương trên đầu của Suzie. Đã đến lúc đứa nhỏ này phải nghỉ ngơi một chút! Họ muốn cho Suzie một bữa tối ngon lành sau khi cô tỉnh dậy. Cô ấy ăn nhưng vẫn buồn. Họ cảm thấy cô ấy nhớ nhà vì điều đó. Họ đặt cô ấy với những con chó khác cùng tuổi để cô ấy không cảm thấy cô đơn sau bữa ăn của mình. Sau một giờ hoặc lâu hơn, Suzie đã chấp nhận những chú chuột con như những người bạn mới. Cô ấy thậm chí còn rúc vào họ!

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Story Credit: Animal Aid qua YouTube Video

Chân bị gãy của Suzie đã lành đáng kể sau một thời gian ở trung tâm cứu hộ. Tuy nhiên, họ sẽ không coi cô ấy tốt cho đến khi cô ấy tỏ ra vui vẻ. Nó không chỉ đơn giản là để chữa lành sức khỏe thể chất của cô ấy; họ cũng muốn khôi phục tình cảm của cô ấy! Hãy xem video dưới đây để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cô bé Suzie. Nó rất xứng đáng! Mỗi năm, tổ chức Animal Aid cứu hàng nghìn con vật thoát chết. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì tất cả những gì họ làm.

Nội dung bài viết

Hãy xem câu chuyện cảm động này dưới đây và nhớ ‘CHIA SẺ’ điều này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com