Siêu anh hùng Marvel giải cứu chó con Pit Bull bằng dây xích được nhúng vào cổ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nam diễn viên kiêm cựu đô vật Dave Bautista có thể trông cứng rắn và đáng sợ, nhưng anh ấy có một chỗ dựa mềm mại cho những động vật cần. Hiệp hội Nhân đạo ở Vịnh Tampa đã chia sẻ câu chuyện về một chú chó Pit Bull 3 tháng tuổi tên là Sage, bị một sợi dây xích quấn vào cổ. Bautista ngay lập tức gom tiền để dùng làm phần thưởng cho những thông tin về kẻ bạo hành cô.

Giữa cuộc tìm kiếm kẻ tình nghi, Bautista đã phải lòng chú chó nhỏ. Anh ấy sớm nhận nuôi cô ấy, và bây giờ cô ấy được gọi là Penny Bautista. Cô ấy sẽ không bao giờ phải trải qua cảm giác bị bỏ rơi hoặc lạm dụng nữa!

Con chó con Pit Bull sợ hãi
Facebook

Nội dung bài viết

Cún con kêu cứu

Penny đến một xã hội nhân đạo với một sợi dây xích cắm sâu vào cổ, kéo lê trên mặt đất bên cạnh cô. Cô bé tội nghiệp cần phải phẫu thuật để loại bỏ sợi dây chuyền, và giờ đây nó đã có một vết hói nơi sợi dây xích.

Một người lạ lần đầu tiên phát hiện Penny đang ăn rác bên đường. Trước sự ngạc nhiên của họ, con chó con chạy đến chỗ họ mà không do dự. Ngay cả trước cuộc phẫu thuật căng thẳng của mình, Penny vẫn tràn đầy tình yêu thương.

“Cô ấy rất ngọt ngào và thân thiện. Mặc dù cô ấy vô cùng đau đớn, Sage vẫn vẫy đuôi trên bàn kiểm tra trong khi bác sĩ thú y và kỹ thuật viên thú y của chúng tôi đang kiểm tra cô ấy ”, Humane Society of Tampa Bay viết trên Facebook. “Ngoài dây chuyền, chúng tôi nhận thấy rằng Sage có vấn đề về da và móng tay phát triển quá mức. Chúng tôi không thể tưởng tượng được ai sẽ làm điều này với cô ấy ”.

Cún con với cổ áo nhúng
Facebook

Khi Bautista biết về Penny, anh đã chia sẻ câu chuyện của cô trên mạng xã hội và đề nghị trả 5.000 USD tiền thưởng để biết thông tin. Anh không thể tin được có người lại làm chuyện như vậy với một con chó vô tội, vì vậy anh rất muốn trừng trị kẻ có trách nhiệm. Humane Society cũng đang cung cấp 1.500 đô la, và nam diễn viên Mickey Rourke đã quyên góp 1.000 đô la cho số tiền thưởng.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Chỉ mất vài ngày để Bautista nhận ra rằng anh và Penny có một mối quan hệ đặc biệt. Vì vậy, anh đã nhận nuôi cô, và khuôn mặt hạnh phúc của cô đã nói lên tất cả. Anh hứa rằng từ nay cô sẽ sống một cuộc sống yêu thương và chiều chuộng.

Dave Bautista nhận nuôi chó con
Facebook

“Đối với tôi, không có gì ngây thơ và trong sáng hơn một chú cún con,” Bautista nói. “Đối với một người có thể ngược đãi một con chó con đã phải là hình thức thấp nhất của con người, một kẻ xấu xa thuần túy, đối với một người có thể ngược đãi một con vật như vậy. Nó khiến tôi đau bụng.”

Penny không phải là chú chó đầu tiên mà Bautista giải cứu. Năm 2019, anh cũng nhận nuôi hai chú Pit Bull khác tên là Maggie và Ollie. Vì vậy, Penny sẽ rất vui khi có hai anh chị em để chơi cùng.

Thật không may, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về người đã bỏ rơi Penny. Nhưng cô ấy dường như không bận tâm, miễn là cô ấy có một gia đình yêu thương. Chú cún cưng này chắc chắn sẽ có cuộc sống tốt nhất có thể kể từ thời điểm này. Sau tất cả, cô ấy xứng đáng với điều đó!

H / T: wtsp.com
Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com