Shelter Dog tìm thấy gia đình vĩnh viễn nhờ Viral Moment
Kinh nghiệm nuôi chó

Shelter Dog tìm thấy gia đình vĩnh viễn nhờ Viral Moment

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lucky nghĩ rằng anh ấy đã tìm thấy người của riêng mình vào ngày anh ấy được nhận nuôi. Sự kết hợp giữa những chú chó săn ngọt ngào đã rất phấn khích khi cuối cùng rời khỏi The Green County Animal Shelter of Virginia ở Ruckersville, Virginia, để đến với một ngôi nhà thực sự. Nhưng mọi thứ đã không tiếp tục như vậy. Lucky nhanh chóng thấy mình trở lại nơi trú ẩn, mất hy vọng tìm thấy gia đình mãi mãi của mình.

“Trái tim của chúng tôi rất đau đớn cho Lucky khi anh ấy đang phải vật lộn để trở thành một con chó nơi trú ẩn một lần nữa”, một bài đăng trên trang Facebook của nơi trú ẩn viết. “Hơn một tháng trở lại nơi trú ẩn của chúng tôi, và không có một sự quan tâm nào đến bạn có thể là khó khăn.”

Vào tháng 3 năm 2021, Lucky được nhận nuôi từ nơi trú ẩn như một chú chó con lai beagle. Bài đăng của nơi trú ẩn viết, “Gia đình của Lucky rất yêu quý anh ấy, nhưng với kích thước ngày càng lớn của anh ấy, nó đã trở nên nhiều hơn những gì họ có thể xử lý. Tất cả chúng tôi đều nghĩ Lucky là sự pha trộn giữa beagle và sẽ là một con chó cỡ trung bình. Nhưng, thay vào đó, may mắn đã trở nên giống chó săn hơn. “

BỘ MÀN HÌNH ĐỘNG VẬT CỦA QUỐC GIA XANH CỦA VIRGINIA d
BỘ MÀN HÌNH ĐỘNG VẬT CỦA QUỐC GIA XANH CỦA VIRGINIA

Chú chó ngọt ngào phát triển rộng hơn dự kiến ​​và được đưa trở lại nơi trú ẩn vào tháng 9, nơi hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn của anh ta đã tắt dần.

“Lucky thực sự đang gặp khó khăn vì anh ấy được gia đình yêu thương”, bài đăng tiếp tục. “[He] cần mỗi người trong số các bạn chia sẻ anh ấy với bạn bè và gia đình của bạn với hy vọng anh ấy tìm thấy một gia đình có thể xử lý kích thước của mình. Lucky thực sự là một người yêu lớn và nghĩ rằng anh ấy là một con chó cưng ”.

Bài đăng nhấn mạnh những đặc điểm tốt nhất của Lucky, bao gồm kỹ năng đi bộ bằng dây xích tuyệt vời, tình yêu ngoài trời và sự tôn thờ của anh ấy đối với trẻ em, mèo và chó. “Lucky cần mỗi người trong số các bạn giúp anh ấy tìm lại hạnh phúc khi được gia đình yêu thương”, bài đăng viết. “Hãy dành thời gian để chia sẻ về chú chó săn đẹp trai này.”

BỘ MÀN HÌNH ĐỘNG VẬT CỦA QUỐC GIA XANH CỦA VIRGINIA
BỘ MÀN HÌNH ĐỘNG VẬT CỦA QUỐC GIA XANH CỦA VIRGINIA

Sau một thời gian dài, không có bất kỳ sự quan tâm nào, Lucky cuối cùng cũng bắt đầu nhận được một số sự chú ý khi bài đăng trên Facebook của anh ấy được lan truyền mạnh mẽ.

Anna Swanson, người phát ngôn của nơi trú ẩn, nói với The Dodo: “Anh ấy rất sợ và lo lắng khi lần đầu tiên trở về. “Lucky không xã giao lắm khi lần đầu tiên đến với những người mới. Anh ấy thích ở ngoài trời, vì vậy anh ấy sẽ ngồi ở phần bên ngoài cũi của mình ”.

Trong vòng vài ngày, gia đình vĩnh viễn của Lucky đã đến và nhận nuôi cậu. “Lucky là một cậu bé rất may mắn!” bài viết cập nhật đọc. “Hôm nay Lucky đã tìm thấy gia đình mãi mãi mới của mình! Tất cả những gì cần thiết là một gia đình yêu nhau. “

Chú chó nổi tiếng bây giờ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ngồi trong một nơi trú ẩn nữa. Và có vẻ như may mắn đã chắc chắn về phía Lucky sau tất cả.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com