Sau nhiều năm chấn thương, anh em phòng thí nghiệm chết cóng trước sự hiện diện của lực lượng cứu hộ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Sau khi được giải cứu khỏi tình huống tích trữ, Buddy và Hobbs đều sợ hãi đến mức đóng băng vì sợ hãi và không thể di chuyển. Mẹ nuôi của họ sẽ phải xúc họ lên và mang họ ra ngoài để kinh doanh.

Nhưng sau khi sống trong một môi trường nơi chúng được thể hiện rất nhiều tình yêu thương và sự kiên nhẫn, tính cách của chúng dần dần bộc lộ và chúng trở thành những chú cún tinh nghịch.

giải cứu chàng trai
Facebook

Những tâm hồn ngọt ngào rất sợ hãi vì bị buộc phải sống trong khoảng thời gian trước đó của cuộc đời họ với một kẻ tích trữ. Tình trạng tích trữ là một môi trường sống trong đó động vật được tích trữ vượt quá số lượng mà một người có thể chăm sóc đúng cách. Điều này thường dẫn đến việc động vật bị bỏ rơi và đau khổ.

Trong trường hợp cụ thể này, Buddy và Hobbs đang sống bên ngoài, trong sân của một người đàn ông, cùng với 15 con chó khác. Nhưng sau một thời gian, người chủ cũ của chúng không còn khả năng nuôi hay đưa cả 15 chú chó đi khám bác sĩ thú y. May mắn thay, anh ấy nhận ra rằng mình không ở vị trí có thể chăm sóc chúng đúng cách và đủ can đảm để nhờ giúp đỡ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là hoàn cảnh sống của họ chưa có tác động lâu dài đến sức khỏe tinh thần và thể chất của họ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những con chó đã được giải cứu khỏi tình huống tích trữ có nhiều khả năng sợ hãi con người và thế giới xung quanh chúng.

Buddy và Hobbs là những ví dụ điển hình về điều này và bắt đầu vô cùng sợ hãi. Họ thực sự sẽ đứng chết trân vì sợ hãi khi đối mặt với một tình huống khó chịu hoặc không quen thuộc. Ngay cả những việc đơn giản như bước qua khung cửa và đi ra ngoài để làm việc của họ cũng trở nên cực kỳ đáng sợ sau những gì họ đã trải qua. Vì vậy, mẹ nuôi của họ sẽ đón từng người trong số họ và bế họ ra khỏi cửa để làm công việc kinh doanh của họ.

phòng thí nghiệm cứu hộ
Facebook

Để giúp họ trở nên thoải mái hơn, Camille (mẹ nuôi của họ) bắt đầu bằng cách đơn giản là ngồi trong không gian của họ, đọc sách cho họ nghe và cho phép họ có thời gian làm quen với sự hiện diện của cô ấy. Những bước đi nhỏ bé và những chiến thắng nhỏ bé được cộng lại, và sau một thời gian, chúng học cách thoát ra khỏi không gian an toàn của mình và thậm chí còn yêu cầu thú cưng.

phòng thí nghiệm cứu hộ
Facebook

Cả Buddy và Hobbs đều đang tìm kiếm một ngôi nhà

Cả hai cậu bé ngọt ngào này hiện đều có thể được nhận nuôi (thông qua Perfectly Imperfect Pups) và có thể được chào đón vào một ngôi nhà mới cùng nhau hoặc riêng biệt. Nhưng vì quá khứ đau buồn của họ, một loạt hoàn cảnh cụ thể sẽ rất lý tưởng cho những chàng trai ngọt ngào này:

  • Họ đang tìm kiếm một ngôi nhà ít quan trọng không có con nhỏ
  • Cha mẹ kiên nhẫn và thấu hiểu, những người hiểu rằng họ sẽ luôn cẩn thận với những điều mới
  • Một sân sau an toàn, có hàng rào (bắt buộc phải có)
  • Buddy bị mù nhưng điều đó không làm anh ấy chậm lại
  • Họ là thân thiện với hầu hết những con chó khác, nhưng gặp người lạ có thể hơi đáng sợ

Camille đã giúp họ trở thành chính mình và tiếp tục xây dựng sự tự tin bằng cách kiên nhẫn, yêu thương và tử tế. mbất kỳ chú chó tuyệt vời nào cũng bắt đầu sợ hãi vì quá khứ rắc rối, nhưng Buddy và Hobbs là bằng chứng cho thấy một tình yêu nhỏ có thể đi một chặng đường dài. Tất cả những gì họ cần là một cơ hội thứ hai.

Để theo kịp Camille, Buddy và Hobbs, bạn có thể xem chúng trên Instagram của cô ấy hoặc nếu bạn muốn nhận nuôi một (hoặc cả hai) những cậu bé xinh đẹp này, hãy nhấp vào ĐÂY để điền vào đơn đăng ký.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com