Sau khi người Nga bóc vỏ thành phố của cô ấy, cô ấy sợ hãi sẽ không bao giờ nhìn thấy con chó của mình nữa

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khoảnh khắc vô cùng xúc động của một người phụ nữ đoàn tụ với chú chó yêu quý của mình đang làm tan chảy trái tim khi đoạn video được lan truyền trên mạng. Chú chó con quý giá của cô, Jack, đã bỏ chạy trong trận pháo kích gần đây của thành phố Ukraine của họ bởi lực lượng Nga.

Thật may mắn cho chúng tôi, một nhóm cứu hộ do cựu chiến binh điều hành được gọi là K9 Global Rescue đã có thể ghi lại khoảnh khắc đẹp trên máy ảnh.

Jack
Youtube

Những con chó thường lao đi điên cuồng khi sợ hãi bởi tiếng động lớn. Trên thực tế, số vật nuôi bị lạc trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 7 nhiều hơn 30% so với bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi Jack mất tích khi cuộc pháo kích bắt đầu.

Điều đáng ngạc nhiên là sau khi mất tích một tháng, Jack không chỉ trở về mà còn tìm được đường trở về nhà.

May mắn cho anh ấy và mẹ anh ấy, Jack đã được K9 Global Rescue tìm thấy. Nhiệm vụ chính của nhóm cựu chiến binh là cứu những chú chó khỏi sự đối xử vô nhân đạo trên toàn thế giới.

“Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau và nói hai ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau, nhưng rõ ràng là chúng tôi hoàn toàn hiểu nhau. Biết rằng chúng tôi đã có thể đưa một linh hồn thất lạc về nhà với gia đình của họ, thật hạnh phúc ”, một trong những tình nguyện viên kỳ cựu của K9 Global Rescue cho biết.

Đoàn tụ với Jack
Youtube

Khi họ đang đi qua vùng ngoại ô của ngôi làng, Jack được tìm thấy gầy gò và sợ hãi, một mình đi loanh quanh. Sau đó, trong một sự xoay chuyển tình cờ của số phận, cả nhóm tình cờ đi giao thức ăn cho chó cho những người dân trong khu vực Jack sinh sống thì một người hàng xóm nhận ra anh ta và đến bắt chủ của anh ta.

Trong đoạn phim lan truyền, Jack được thả ra khỏi một cái thùng ở phía sau xe tải của họ trước khi chạy thẳng đến mẹ của mình. Rõ ràng, cô ấy đã tràn ngập cảm xúc sau khi không gặp người con trai mình yêu trong một tháng dài đầy lo lắng.

Mẹ và Jack
Youtube

“Khi tôi cho cô ấy xem những con vật ở phía trước, cô ấy nói rằng có rất nhiều động vật bị lạc trong làng chỉ quanh quẩn ở những nơi đã mất nhà cửa. Khi tôi mở cửa sau, cô ấy thở hổn hển, lùi lại một bước và nói ‘JACK ?? Cô quay vào nhà để đón bà lớn tuổi và đưa cô ấy ra ngoài để xem lũ chó. Khi bà cụ nhìn thấy anh ấy, cô ấy bắt đầu vui lên ”, K9 Global Rescue cho biết.

Sau khi rơi nước mắt, mẹ của Jack đã hét lên “Tôi yêu các bạn” biết ơn những người cứu hộ khi bà ôm họ thật chặt và cảm ơn họ vì phần họ đã chơi trong hành trình trở về nhà của Jack.

Thật tuyệt vời làm sao khi cả nhóm lại tình cờ được kêu gọi để giúp đỡ những cư dân nơi Jack và gia đình anh ấy sinh sống? Họ đã đoàn tụ, và cảm giác thật tuyệt!

Hình ảnh nổi bật: Youtube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com