Sau 5 năm bị thất lạc, chú chó nhỏ đã nhảy vào vòng tay của mẹ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lúc đầu, Paris không xác định được những người đang đứng trước mặt mình. Chú chó nhỏ đã không gặp họ trong 5 năm, nhưng ngay khi biết họ là ai, nó đã nhảy vào vòng tay của mẹ và không chịu xuống.

“Anh ấy bắt đầu nhận ra chúng và sau đó chỉ muốn được giữ lại,” người cứu hộ động vật Bob Swensen nói với The Dodo. “Đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới.”

Swensen, một thành viên của Nhóm tài nguyên động vật bị mất, đang khám phá một con vật cưng bị thất lạc khác dọc theo đường ray xe lửa ở thành phố Baltimore thì một camera mà anh thiết lập để theo dõi những con chó cảnh báo anh rằng Paris đã rơi vào một trong những cái bẫy của anh.

“Tôi xem camera và thấy hai con mắt nhỏ đang chui vào bẫy,” Swensen nói. “Anh ấy lo lắng và có lẽ sợ hãi nhưng đã xử lý tốt. Tôi đưa anh ấy về nhà và đưa anh ấy vào văn phòng tại nhà của tôi ”.

Được sự trợ giúp của Rachel Moxley của Microchip Help, Swensen đã có thể tìm thấy ngôi nhà đích thực của Paris. Chẳng bao lâu, Swensen đã hân hoan nhìn Paris, và gia đình anh được đoàn tụ.

FACEBOOK BOB SWENSEN

Mẹ của Paris đã rất ngạc nhiên khi con vật cưng yêu quý của bà đã trở lại trong vòng tay của bà. Cô nói với Swensen rằng Paris đã trốn thoát trong thời gian ngắn ở với một người bạn của gia đình, nhưng cô không bao giờ mất hy vọng rằng một ngày nào đó anh ta sẽ trở lại.

“Cô ấy không thể tin rằng chúng tôi đã tìm thấy Paris,” Swensen nói. “Cô ấy đã cầu nguyện và hy vọng rằng Paris sẽ được tìm thấy và không kiếm thêm một con chó nào trong gần ba năm. Nhưng, cô ấy không bao giờ bỏ cuộc và không ngừng cầu nguyện ”.

Swensen đã tham gia vào nhiều cuộc giải cứu thú cưng, nhưng cuộc giải cứu này đặc biệt có ý nghĩa.

Swensen nói, “Chúng tôi đã đoàn tụ hàng ngàn vật nuôi bị mất, nhưng điều này đặc biệt hơn.”

Screenshot_3-phút

Không rõ Paris đã ở đâu trong 5 năm qua. Swensen nghĩ rằng anh ta có thể đã bị người khác giữ lại trước khi trốn ra đường ray xe lửa. Nhưng, bất kể cuộc phiêu lưu của Paris đã đưa anh đến đâu, rõ ràng là Paris sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng nữa.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com